Bosch hợp tác Sony trong Hệ thống video giám sát

24/11/2016 07:36

Hai công ty cùng hợp tác về mặt kỹ thuật trong lĩnh vực giải pháp video giám sát. Đội ngũ Bán hàng và Tiếp thị của Bosch sẽ hỗ trợ mạng lưới kinh doanh hệ thống video giám sát của Sony trên toàn thế giới, trừ Nhật Bản.


Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch và Tập đoàn Sony vừa ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh để phối hợp phát triển những sản phẩm và giải pháp tiên tiến cho những ứng dụng về Hệ thống video giám sát. Bắt đầu từ năm 2017, cả hai công ty sẽ cùng kết hợp những kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ của mình để đặt ra những tiêu chuẩn mới trên thị trường về độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh video trong điều kiện ánh sáng yếu. Là một trong những điểm chính trong thỏa thuận hợp tác, tất cả những mạng lưới kinh doanh hệ thống video giám sát của Sony trên toàn thế giới, ngoại trừ Nhật Bản, sẽ được đội ngũ Kinh doanh và Tiếp thị của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch hỗ trợ. Thỏa thuận này cũng được chấp thuận bởi các cơ quan có thẩm quyền về luật chống độc quyền.

Theo như thỏa thuận, Sony sẽ đóng góp những kiến thức về chất lượng hình ảnh và hiệu suất của video, và Bosch sẽ bổ sung những tính năng phân tích video ở thiết bị đầu cuối mạnh mẽ cùng những công nghệ hiện đại để đạt được mức bitrate tối ưu và yêu cầu lưu trữ tối thiểu. “Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ chất lượng hình ảnh ưu việt của Sony, ví dụ như độ phân giải 4K, kết hợp cùng công nghệ quản lý bitrate và phân tích video của Bosch,” trích lời ông Toru Katsumoto, Phó Chủ tịch Bộ phận Sản phẩm và Giải pháp Hình ảnh, Chủ tịch Phân khúc Nhóm sản phẩm Chuyên nghiệp, Tập đoàn Sony. “Thỏa thuận hợp tác mới này cũng tuân theo tầm nhìn của Bosch về Internet of Things (IoT). Các thiết bị camera giám sát, cụ thể hơn là những dữ liệu mà chúng thu thập được, đóng một phần quan trọng trong việc phát triển hơn nữa IoT. Chúng có thể được xem như “đôi mắt của IoT”,” ông Gert van Iperen, Chủ tịch, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang