Bosch giới thiệu phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà tại Secutech Vietnam 2019

01/08/2019 06:05

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch tham dự Triển lãm quốc tế về An ninh, An toàn và Phòng cháy chữa cháy lần thứ 12 (Secutech 2019) từ ngày 14/8 đến 16/8 tại Gian hàng F14, Hội trường A1, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).


Tại đây, Bosch giới thiệu phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (Building Integration System - BIS) đến hơn 10.000 khách tham quan là các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực an ninh và an toàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Đồng hành cùng Bosch tại Secutech 2019 là Đối tác được Chứng nhận Công ty Cổ phần Hệ thống An ninh Khai Phát (KPS). Những giải pháp tích hợp của Bosch cho các ngành công nghiệp khác nhau như “Tòa nhà dân cư & thương mại”, “Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng”, và “Thành phố thông minh” đã được trình bày tại sự kiện.

Điểm nhấn của chương trình là sự giới thiệu kết hợp mô phỏng trực tiếp Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (BIS) cho thị trường Việt Nam. Là một giải pháp phần mềm tiên tiến, BIS quản lý hệ thống quản lý ra vào, video giám sát, báo cháy, âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói trên một nền tảng duy nhất. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu một bộ công cụ, cho phép tích hợp mọi hệ thống của Bosch với ứng dụng từ bên thứ ba qua các tiêu chuẩn mở và Bộ Phát triển Phần mềm (Software Development Kit - SDK). Từ đó, BIS mang đến khả năng vận hành hệ thống xuyên suốt và liền mạch cho nhà quản lý, đảm bảo tính an ninh và an toàn 24/7.

Song song đó, Bosch và KPS trình bày thêm về những công nghệ mạnh mẽ và tiên tiến nhất của hàng, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực gồm: công nghệ báo cháy bằng hình ảnh AVIOTEC giúp phát hiện khói và lửa chỉ trong vòng vài giây, tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (Intelligent Video Analytics - IVA) mang lại “trí tuệ nhân tạo” cho camera giám sát, và hệ thống âm thanh thông báo hiện đại Paviro.

Bà Võ Thị Ngọc Bích, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, chia sẻ: “Tỉ lệ đô thị hóa ở Việt Nam dự kiến sẽ đạt 40% vào đầu năm 2020. Với mức tăng trưởng nhanh chóng như vậy, chúng tôi có thể thấy rõ những tiềm năng to lớn khắp các lĩnh vực của nền kinh tế.” Bà tiếp tục: “Vì thế, ở cương vị là thương hiệu đầu ngành, Bosch rất hào hứng khi tham gia Secutech 2019 để giới thiệu những giải pháp hiện đại, giúp khách hàng giải quyết được những “bài toán” thách thức nhất trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, đảm bảo an toàn cho con người và bảo vệ tài sản.”

Ông Đinh Tấn Đạt, Chủ tịch, Công ty Cổ phần Hệ thống An ninh Khai Phát (KPS), tiếp lời: “Đây là một sự lựa chọn đúng đắn khi được cùng Bosch, đối tác lâu năm của chúng tôi, tham gia vào sự kiện công nghệ Secutech 2019. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ đa dạng, đây còn là dịp tuyệt vời để KPS chứng minh năng lực chuyên môn cao cấp của mình, để cùng khách hàng khám phá mọi tiềm năng trên thị trường an ninh và an toàn.”

Secutech Vietnam được tổ chức tại SECC, số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14/8 đến ngày 16/8. Xuyên suốt sự kiện, khách tham dự có thể tham gia các phiên hội thảo về Nhà máy thông minh và Khách sạn thông minh.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang