Bosch giới thiệu các giải pháp an ninh mới

09/06/2016 08:34

(e-CHÍP Online) - Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tổ chức sự kiện Security Systems Solution Day nhằm gặp gỡ, trao đổi và trải nghiệm những giải pháp an ninh mới của hãng.


Sự kiện đã thu hút các đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu, chủ đầu tư, nhà tích hợp hệ thống và đại lý cùng các sinh viên năm cuối các trường đại học (Bách Khoa, Sư phạm Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin...).

Các công nghệ và giải pháp hiện đại như Công nghệ phát hiện và báo cháy qua video giám sát AVIOTEC cùng Hệ thống Quản lý Video giám sát Bosch 6.5 tích hợp Công nghệ nhận diện khuôn mặt và Công nghệ đọc biển số xe đã trở thành tâm điểm chính của chương trình, nhờ khả năng phòng ngừa rủi ro sớm và chính xác.


Bên cạnh đó, sự kiện còn có các phiên hội thảo chuyên đề và hỏi đáp xoay quanh chủ đề bảo vệ tài sản và con người hiệu quả bằng các giải pháp kết nối của Bosch, dựa trên các Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán kết hợp công nghệ AVIOTEC và BVMS 6.5.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các Đối tác được chứng nhận của Bosch cũng đã tổ chức những phiên tư vấn riêng để giải đáp những nhu cầu dự án của khách tham dự.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang