Borderland 3 sẽ không được xuất hiện trên Nintendo Switch

21/01/2017 13:11

Phần tiếp theo trong series game bắn súng hài hước Borderland sẽ không được ra mắt trên hệ máy chơi game mới Nintendo Switch.

CEO của nhà phát triển game Gearbox Software đã thông báo cho game thủ qua Twitter về việc hợp đồng giữa Gearbox và Nintendo đã bị đổ vỡ vì một vài 'lí do'.

'Chúng tôi không thấy việc Borderland lên hệ máy Nintendo sẽ xảy ra trong tương lai. Mặc dù chúng tôi đã thảo luận với Nintendo nhưng việc 2 hãng cùng hợp tác đã bị hủy vì một vài lí do. Nintendo còn những ưu tiên khác nữa."


Series Borderland được làm ra bởi Gearbox, phát hành bởi 2K Games, nhưng công ty mẹ của nó là Take-Two Interactive, một trong rất nhiều hãng cộng tác với Nintendo để đưa game của mình lên máy chơi game mới Nintendo Switch. Tuy Borderland của Gearbox sẽ không được lên Nintendo Switch nhưng game đối kháng thể thao NBA 2K sẽ được ra mắt trên hệ máy mới này.

Phần đầu của Borderland được ra mắt lần đầu vào năm 2009 với phần kế vào năm 2012. Đây là series game bán chạy nhất của Take-Two từ trước đến giờ vì có lí do. Với lối chơi vô cùng điên loạn, những nhân vật không giống bất kì game nào, cốt truyện lôi cuốn, đồ họa độc đáo, Borderland series đã có một lượng fan vô cùng đông đảo, sẵn sàng sở hữu cho mình phần tiếp theo trong series.

Borderland 3, hoặc bất kì cái tên gì mà Gearbox định đặt cho phần tiếp theo trong series được CEO của Gearbox lần đầu thông báo vào tháng 1 năm 2015. Lúc đó game chỉ được gọi là "một thứ gì đó rất lớn' sẽ đến với game thủ chứ chưa được thông báo sẽ là game tiếp theo trong series Borderland. Game thủ phải đợi thêm một năm nữa vào tháng 4 năm 2016 tại sự kiện PAX thì mới nhận được thông báo về việc game Borderland mới đang chính thức được phát triển. Phần mới của series sẽ được làm đặc biệt cho hệ máy và nền đồ họa mới, ví dụ như PS 4, Xbox, PC, PS 4 Pro, Scropion...

Phần gần đây nhất của series là Borderland: Pre-Sequel được ra mắt từ tít năm 2014, ban đầu chỉ cho những hệ máy cũ như PS 3 và Xbox 360. Nhưng sau đó đã được chỉnh sửa để Port lên hệ máy mới hơn là PS 4 và Xbox One. Vậy nên game thủ có thể hi vọng rằng phần tiếp theo trong series bắn súng này sẽ chạy vô cùng mượt và không gặp phải những vấn đề đồ họa như khung hình, làm nét, hay FPS.

Theo Game8
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang