Bonjour - Chiếc đồng hồ báo thức siêu thông minh

08/11/2016 14:55

Chiếc đồng hồ đặc biệt Bonjour có khả năng kết nối Wifi và được trang bị trí tuệ nhân tạo.

Một trong những âm thanh khó chịu nhất bạn phải nghe hàng ngày có lẽ là tiếng… chuông báo thức. Tuy nhiên đa phần mọi người đều phải dựa vào hệ thống báo thức để không bị ngủ quên, trễ nải công việc. Hiện nay các nhà công nghệ đã cho ra đời một chiếc đồng hồ báo thức đặc biệt có khả năng đánh thức bạn dậy từ trong…mơ.


Chiếc đồng hồ đặc biệt này có tên là Bonjour. Nó được thiết kế và phát triển bởi studio Holi của Pháp. Bonjour có khả năng kết nối Wifi và được trang bị trí tuệ nhân tạo.

Chiếc đồng hồ báo thức này có thể dự đoán được nhu cầu của bạn trong cuộc sống và cung cấp các giải pháp liên quan đến việc đó. Lấy ví dụ như Bonjour phát hiện tuyến đường đi làm hàng ngày của bạn bị tắc nghẽn, nó sẽ đánh thức bạn dậy sớm hơn để kịp giờ đến công ty.

Bên cạnh đó Bonjour còn có thể truy cập các dịch vụ như Spotify, Philip Hue, Nest và nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể nghe nhạc bằng cách ra lệnh bằng giọng nói hay kiểm soát các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn.

Một chức năng đặc biệt khác của Bonjour là báo thức theo thời tiết. Ví dụ như nếu thời tiết tốt nó sẽ đánh thức bạn dậy đúng với thời gian bạn định sẵn, còn nếu thời tiết xấu nó sẽ để bạn tiếp tục ngủ “nướng” thêm chút nữa.

Ngoài ra Bonjour cũng mang lại nhưng thông tin thực tế hữu ích trong cuộc sống, như căn cứ vào nhiệt độ trong phòng và ngoài trời để nhắc nhở bạn mặc thêm quần áo hay nhắc nhở bạn tập thể dục mỗi ngày.

Bonjour hiện đang được Kickstarter tiến hành vận động gây quỹ sản xuất. Giá bán dự kiến khoảng 99 USD (tương đương 2.245.000 VND) và sẽ được bán ra vào tháng 6 năm sau.

Theo 24H
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang