Bóng đá động vật

28/03/2013 16:33

[DOWNLOAD] Điểm độc đáo của Crazy Kickers so với những game bóng đá khác là nhân vật trong Crazy Kickers là bốn loài động vật ngộ nghĩnh như: gấu trúc, khỉ, thằn lằn và tê giác.

Game có hai chế độ chơi làMatch(thi đấu một trận) vàTournament(tham gia giải đấu gồm nhiều trận).Trong chế độMatchcó hai tùy chọn là chơi một người (1 Player) và chơi hai người (2 Players).
Trước mỗi trận đấu, bạn có thể thiết lập số phút cho từng hiệp, áo đấu, hệ thống thẻ phạt.Chế độTournamentthú vị hơn khi bạn cùng đội bóng trải qua các buổi luyện tập rồi bước vào từng trận đấu, mục tiêu lên ngôi vô địch giải.Để điều khiển, bạn dùng phímW, A, S, Dtương ứng với bốn hướng chạy lên, trái, xuống, phải, dùng phímKđể chuyền nhẹ, phímLchuyền bổng.Nếu muốn thay đổi hệ thống phím điều khiển, bạn nhấnESCkhi ở giữa trận, chọn mụcConfigure controlsrồi thiết lập lại từng phím.


Bạn tải Crazy Kickers tạihttp://goo.gl/8SPbGhayhttp://goo.gl/3lMQc(dung lượng 187,1MB), tương thích Windows XP/Vista/7.Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang