Bom tấn Torchlight Mobile ấn định thử nghiệm ngày 10/10

06/10/2016 15:15

Tựa game bom tấn trên di dộng Torchlight Mobile đã chính thức được ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 10/10 tới đây.

Theo thông tin mới nhất từ Max Schaefer, tựa game bom tấn trên di dộng Torchlight Mobile đã chính thức được ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 10/10 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Tuy vậy thứ game thủ Việt quan tâm là phiên bản quốc tế vẫn chưa được ấn định cụ thể.

Tương tự như người tiền nhiệm trên PC của mình, Torchlight Mobile vẫn là một game hành động nhập vai chặt chém quen thuộc mang đậm phong cách nghệ thuật độc đáo của mình như cốt truyện phi tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng. Khác với Diablo III với sự màu mè trong phần hình ảnh thì Torchlight Mobile vẫn có đủ chất tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.


Nội dung của game vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật. Game sẽ được thiết kế để các game thủ có thể chơi một mình mà vẫn có cả những kĩ năng khiến họ hữu dụng khi hoạt động trong một nhóm.

Cũng giống như phiên bản PC, Torchlight Mobile chú trọng vào việc khám phá và chinh phục các dungeon khác nhau. Mỗi màn chơi đều thực sự khó khăn và thử thách khi luôn xuất hiện những con Boss khó nhằn. Để hạ gục được chúng, người chơi cần phải lập nhóm với các lớp nhân vật khác nhau và đưa ra những phương án chiến đấu.

Được biết, Torchlight Mobile sẽ phát hành theo dạng free-to-play và đi kèm những gói ứng dụng trả phí trong cửa hàng thường thấy. Hy vọng tựa game sẽ sớm được ra mắt tại thị trường phương Tây và đến gần hơn với game thủ Việt Nam.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang