Bom tấn một thời TERA đến rất gần game thủ Việt Nam

22/05/2017 11:19

Game online bom tấn một thời đến từ Hàn Quốc là TERA đang lên kế hoạch phát hành tại Đông Nam Á, quốc gia cụ thể chỉ định chính là Thái Lan.

Theo những thông tin mới được công bố thì game online bom tấn một thời đến từ Hàn Quốc là TERA đang lên kế hoạch phát hành tại Đông Nam Á, quốc gia cụ thể chỉ định chính là Thái Lan. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho game thủ Việt thưởng thức trò chơi ấn tượng này một cách dễ dàng.


Tuy vậy NPH của TERA tại Thái Lan là Playwith cũng công bố lộ trình phát hành trò chơi rất dài, vào năm 2018 mới mở cửa chính thức nên chúng ta sẽ phải đợi tương đối lâu mới tham gia được. Hiện tại game thủ nước ta có thể chơi sản phẩm này trên nền tảng Steam nhưng phải fake IP tương đối phiền phức, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/323370/.


Nếu như bạn chưa biết thì TERA được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng "thời thượng", đã làm nên chuẩn mực mới như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Targering). Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Tựa game online đến từ Hàn Quốc này từng có một khởi đầu vô cùng tệ hại, song từ khi ra mắt phiên bản miễn phí tiếng Anh thì TERA đã lấy lại được vị thế của một 'ông lớn'. Trong năm 2016 vừa qua, các đợt nâng cấp đã giúp hệ thống PvP của trò chơi đã được cải thiện rõ rệt bên cạnh nhiều tính năng thú vị khác nữa, thật phí khi không tham gia chơi ngay.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang