Bom tấn MMORPG đồ họa khủng Black Desert Online sắp đổ bộ lên PS4, XBox One

30/03/2017 11:14

Một phiên bản Black Desert Online dành cho console đã được xác nhận đang trong quá trình hoàn thiện bởi chính nhà phát triển Pearl Abyss

Theo như xu hướng ra mắt các trò chơi MMO trên console song song với hệ máy PC quen thuộc như hiện nay, có lẽ chúng ta cũng không quá ngạc nhiên khi biết tin một bản port dành cho tựa game hành động nhập vai trực tuyến Black Desert Online đang được phát triển.

Những tin tức về việc một phiên bản dành cho các máy console của Black Desert Online đến từ dòng tweet chia sẻ của nhà sản xuất trên mạng xã hội.

Trên Twitter, đội ngũ quản lý đã xác nhận rằng nhà phát triển Pearl Abyss đang tích cực làm việc để hoàn thiện game trên các phiên bản PS4 và Xbox One. Nhưng ngoài thông tin trên, họ không thể chia sẻ gì thêm tại thời điểm này.

Theo ý kiến riêng, xét về gameplay, chiêu thức cùng cử động của các nhân vật trong Black Desert Online đều có thể được chuyển tải “ngon lành”, trơn tru từ PC sang console.


Nhưng bên cạnh đó, không biết hãng phát triển sẽ tinh chỉnh lại hệ thống giao tiếp giữa những người chơi như thế nào, cũng như phần đồ họa được tối ưu cho hệ thống phần cứng ra sao, để giữ nguyên được vẻ tuyệt sắc mà nó sở hữu trên PC?

Tuy nhiên, đây vẫn là một dự án vô cùng hứa hẹn, bởi Black Desert Online là một tựa game “đỉnh” không chỉ do phần nhìn, mà còn bởi lối chơi hấp dẫn được đặt trong một môi trường rộng lớn, đa dạng.

Sẽ rất thú vị để xem một trong những sản phẩm MMORPG “khủng” nhất trên PC thể hiện mình như thế nào khi đặt chân lên PS4 và Xbox One!

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang