‘Bom tấn’ LG G6 được trang bị pin rời để đảm bảo an toàn

01/12/2016 12:04

Theo tờ The Korea Herald, LG muốn sử dụng pin có thể tháo rời là để tránh các vấn đề liên quan đến yếu tố an toàn.

Trong khi “bom tấn” tiếp theo LG G6 có thể sẽ khác với người tiền nhiệm G5 ở chỗ nó không phải là một điện thoại mô đun (xếp hình), thì có một chi tiết mà nhiều người dùng đánh giá cao là: Pin có thể tháo rời.


Theo tờ The Korea Herald, LG muốn sử dụng pin có thể tháo rời là để tránh các vấn đề liên quan đến yếu tố an toàn. Vấn đề này thì chúng ta đã có bài học đáng nhớ từ vụ Galaxy Note 7 của Samsung: do pin lỗi không thể tháo rời, Samsung phải thu hồi Note 7 đến 2 lần rồi chấm dứt sản xuất và bán hoàn toàn chỉ vài tháng sau ngày ra mắt. Tất nhiên, pin có thể tháo rời vẫn có thể gặp trường hợp lỗi hỏng, song sẽ dễ dàng hơn (và rẻ tiền hơn) nếu pin có thể thay thế thay vì thu hồi/thay thế toàn bộ chiếc điện thoại.

Tờ The Korea Herald xác nhận tin đồn trước đó rằng LG G6 sẽ sở hữu một máy quét mống mắt đồng thời là một camera trước, đi cùng với tính năng LG Pay (hệ thống thanh toán di động của riêng LG dự định sẽ ra mắt năm sau).

LG G6 sẽ còn mang nhiều chức năng mới mà không một điện thoại LG nào trước đó có, dù không rõ là những chức năng này là gì.

LG G5 không được thành công cho lắm đã để lại cho LG một thu hoạch lợi nhuận còi cọc, vì vậy công ty rất hy vọng G6 sẽ xoay chuyển tình hình. Nhiều khả năng, G6 sẽ chính thức được trình diện trong quý I năm sau, có thể là tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017 khai mạc vào 27/2.

Theo Người Đưa Tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang