Bom tấn game online Trung Quốc bị game thủ Phương Tây ném đá hàng loạt

05/07/2017 15:43

Game bom tấn Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirit) hiện đang bị ném gạch tả tơi trên hệ thống phân phối Steam.

Tựa game online hấp dẫn Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirit) mới đây đã được đưa lên hệ thống phân phối phổ biến vô cùng tiện lợi Steam, tuy nhiên thay vì được chào đón thì trò chơi này đang bị game thủ thế giới 'ném đá' không thương tiếc với lượng vote 'tệ hại' nhiều khủng khiếp ở địa chỉ chính thức: http://store.steampowered.com/app/616090/.

Trên thực tế, Long Hồn Thời Khắc bị ném đá không phải bởi chất lượng game thấp mà chủ yếu là do những tính năng bên lề, trực quan nhất chính là do phiên bản này chưa hỗ trợ tiếng Anh khiến cho phần lớn mọi người chơi trong mông lung chẳng hiểu phải làm gì cũng như cốt truyện ra sao...


Ngoài ra, Long Hồn Thời Khắc còn gặp phải một số điểm yếu chí mạng như tính năng thiết lập đồ hoạ ban đầu quá tệ, game bị lag khi bật một số thiết lập đồ hoạ và không thể đặt tên nhân vật bằng ký tự alphabet bình thường, phải chọn tên tiếng Trung rất phức tạp... Nhìn chung NSX game cần phải cải thiện thêm rất nhiều nếu muốn giành được thành công trên thị trường quốc tế.

Nếu như bạn chưa biết, Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D đặc sắc với nhiều điểm sáng tạo mới lạ. Trò chơi có chất lượng đồ họa đẹp, thuộc top đầu ở Trung Quốc và đương nhiên là có yêu cầu cấu hình PC cao một chút để trải nghiệm tối đa, đồng thời có cơ chế gameplay thiên về hướng hành động thuần chất với cơ chế “né hoàn hảo” hấp dẫn.

Đi theo xu thế mới, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu non-target để nâng cao tính hành động, kết hợp đồ họa có độ chi tiết cao, hiệu ứng âm thanh sinh động thể hiện rất lôi cuốn. Tuy nhiên ở đợt thử nghiệm đầu tiên này, trò chơi có một khuyết điểm tương đối rõ ràng là thiếu tính tương tác vật lí chân thực.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang