Bom tấn AIMA Online bất ngờ đóng cửa sau đúng 1 năm ra mắt

17/10/2016 13:00

Thông thường những tựa game do người Hàn Quốc sản xuất thì luôn đảm bảo về chất lượng và rất dễ mang lại thành công, tuy nhiên thì trên thực tế, không phải sản phẩm nào cũng may mắn như vậy, và AIMA Online chính là một ví dụ.

Chính thức ra mắt vào ngày 8/10/2015 AIMA Online (hay còn được gọi đầy đủ là Aima: Chronicle of Terahnoir) là một game online thuộc thể loại nhập vai hành động có đề tài ma ảo được phát triển bởi hãng KOG, và do Nexon vận hành ở thị trường Hàn Quốc.

AIMA Online có hệ thống combat đơn giản với cả những pha né đòn và đỡ đòn. Gameplay của trò chơi này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao qua vài phiên bản Closed Beta trước đây. Tuy nhiên thì sau hơn một năm ra mắt, vừa qua NPH Nexon đã bất ngờ thông báo về việc ngừng vận hành AIMA Online kể từ ngày 17/11.


Ngoài hệ thống gameplay và combat trong game, đồ họa của AIMA Online cũng để lại điểm nhấn cho người chơi với nền tảng hình ảnh 2,5 hài hòa về màu sắc và chi tiết trong tạo hình nhân vật. Lấy bối cảnh giả tưởng ấn tượng, hệ thống đồ họa của trò chơi sẽ đưa game thủ qua nhiều vùng đất kì bí với những con quái vật đáng sợ.

Tuy nhiên thì nếu so sánh với mặt bằng chung của thị trường game Online Hàn Quốc hiện nay thì thực sự AIMA không thể tạo được quá nhiều điểm nhấn, và bằng chứng cho thấy là ngay từ sau khi Open Beta, số lượng người chơi trong game đã bắt đầu “giảm dần đều”, và sau hơn 1 năm ra mắt, thị trường game Hàn Quốc đã chính thức chứng kiến thêm một tựa game bom tấn hóa thành “bom xịt”.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang