Bộ phim hoạt hình nổi tiếng Futurama sẽ trở lại dưới phiên bản game mobile

03/07/2017 10:14

Các nhân vật, cốt truyện trong bộ phim nổi tiếng Futurama sẽ được tái hiện lại trong Futurama: Worlds of Tomorrow, một tựa game mobile mới được phát hành

Hãng TinyCo và Fox Interactive sẽ là 2 nhà phát hành chính của tựa game mobile Futurama: Worlds of Tomorrow này. Theo đó cốt truyện trong game sẽ được bám sát nội dung nguyên bản của bộ phim, bên cạnh cũng hợp tác cùng đội ngũ sản xuất ra bộ phim hoạt hình nổi tiếng này và 2 tác giả của bộ phim Futurama là Matt Groening và David X. Cohen. Qua đó, tựa game sẽ tái hiện lại bộ phim một cách hoàn hảo nhất.


Với Futurama: Worlds of Tomorrow, người chơi có thể tùy ý xây dựng, sáng tạo một thành phố New York trong tương lai của riêng mình. Và người chơi có thể vào vai bất cứ nhân vật nào mà mình yêu thích trong Futurama. Vào vai các nhân vật, người chơi được tham gia vào cuộc hành trình khám phá các hành tinh và thiên hà mới cũng như có thể chiếm lấy chúng nếu muốn.

Tựa game sử dụng lối đánh theo lượt thường thấy trong các tựa game nhập vai chiến thuật. Cốt truyện trong game cũng được xây dựng bám sát theo nội dung nguyên bản song người chơi vẫn có thể tạo một câu chuyên mới theo ý muốn của bản thân.

Các nhân vật trong game sẽ được thiết kế giống theo tạo hình của phim. Không chỉ vậy còn có một đoạn phim hoạt hình ngắn gồm cả Stephen Hawking, George Takei, Bill Nye và Neil DeGrasse Tyson trong một cuộc trò chuyện để quảng cáo cho trò chơi. Cả bốn tính cách nhân vật vẫn sẽ được tái hiện qua các nhân vật trong game với mỗi câu chuyện của riêng mình.

Tuy đây không phải lần đầu tiên bộ phim Futurama được làm lại dưới phiên bản game, nhưng có lẽ Futurama: Worlds of Tomorrow là phiên bản mobile hoàn hảo nhất về tựa game này.

Tải game tại: IOS / Android

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang