Bộ phím chuột không dây màu xám của Apple giá... 5.000USD

15/12/2017 14:13

Apple cuối cùng cũng chốt ngày lên kệ cho mẫu máy tính mạnh mẽ nhất của họ từ trước tới nay. iMac Pro sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 14/12 tới với mức giá khởi điểm 5.000 USD.

Đi kèm với iMac Pro mới là một bộ phụ kiện đặc biệt, bao gồm bàn phím Magic Keyboard màu xám không gian tuyệt đẹp. Và tại thởi điểm mua máy, khách hàng còn có thể chọn Magic Trackpad 2 hoặc chuột không dây Macgic Mouse 2 cũng có màu xám không gian. Cáp Lightning màu đen cũng là một bất ngờ khác mà Apple dành tặng riêng cho khách hàng mua iMac Pro.


Nghe thì thật thuyệt vời nhưng làm thế nào để bạn có thể sở hữu những phụ kiện màu xám không gian này? Câu hỏi này dẫn tới một câu hỏi khác: Bạn có 5.000 USD không? Bởi cho tới nay, bộ phụ kiện màu xám mới của Apple không được bán riêng. Vì thế, muốn mang phím, chuột hoặc trackpad màu xám mới của Apple về nhà bạn cần phải mua iMac Pro.

Chắc chắn đa số fan Apple sẽ không mua một chiếc máy tính 5.000 USD chỉ vì bộ phụ kiện đặc biệt đi kèm. Cách Apple tạo ra và bán các phụ kiện màu xám độc quyền này tương tự như việc họ chỉ bán iPhone 7 Product (RED) 128 GB hồi năm ngoái.

Bộ phụ kiện màu xám của Apple không chỉ phù hợp với iMac Pro mà còn rất hợp tông nếu đặt cạnh MacBook Pro xám không gian. Điều này khiến nhiều người hy vọng rằng trong tương lai Apple sẽ bán riêng chúng cho người dùng chứ không chỉ tặng kèm iMac Pro như hiện tại.

Và tất nhiên, sau này, bạn sẽ có cơ hội mua bộ phụ kiện màu xám của Apple qua các trang thương mại điện tử như eBay dẫu rằng chúng sẽ rất hiếm và giá cũng không hề rẻ.

Theo GenK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang