Bộ Office miễn phí cho Android

06/04/2013 17:06

Điện thoại Android của tôi chỉ xem được tập tin Office mà không thể hiệu chỉnh. Được biết ứng dụng Office theo máy chỉ là Viewer chứ không phải bản Pro. Xin hỏi có ứng dụng nào miễn phí cho phép hiệu chỉnh, tạo mới các tập tin Office?


Bạn có thể sử dụng bộ Kingsoft Office cho Android. Bộ ứng dụng này trước đây có thu phí nhưng sau này đã cung cấp miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể truy cập bằng ứng dụng Google Play trên diện thoại Android, tìm với từ khóa “kingsoft office”, với 3 kết quả là Kingsoft Office Free, Kingsoft Office International và một ứng dụng Kingsoft Office tiếng Trung Quốc, bạn chỉ cần chọn cài Kingsoft Office Free là được. Kingsoft Office International và Kingsoft Office tiếng Trung Quốc cũng miễn phí tương tự, chỉ khác là bản International hỗ trợ nhiều giao diện ngôn ngữ còn bản kia là tiếng Trung Quốc.

Kingsoft Office hỗ trợ xem và chỉnh sửa các tập tin DOC/DOCX/TXT/XLS/XLSX/PPT/PPTX/, xem tập tin PDF, các dịch vụ Google Drive, Dropbox, Box.net cũng như các dịch vụ sử dụng giao thức WebDAV.

Sau khi cài đặt, mỗi khi có cập nhật, bạn cũng dễ dàng nhận được thông báo và cập nhật nhanh chón qua Wifi, 3G.

NHT

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang