Bộ lưu điện Back-UPS BX625CI-MS

10/05/2014 13:01

(e-CHÍP Online) - Bộ lưu điện này được thiết kế nhỏ gọn và hoạt động hiệu quả với chi phí hợp lý giúp tăng hiệu suất trong thời gian mất điện ngắn.


Schneider Electric vừa ra mắt dòng sản phẩm lưu điện cá nhân một pha Back-UPS BX625CI-MS với khả năng cung cấp điện dự phòng liên tục (UPS) được thiết kế cho người dùng yêu cầu tối ưu hiệu suất năng lượng với nguồn điện tạm thời giúp bảo vệ thiết bị và dữ liệu trong môi trường điện năng không ổn định.

Back-UPS BX625CI-MS là bộ lưu điện cung cấp giải pháp bảo vệ nguồn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng giúp bảo vệ máy tính, thiết bị không dây (router, modem), máy chơi game, và cả những thiết bị điện tử khác trong nhà và văn phòng với nguồn điện dự phòng an toàn, tiết kiệm. Thiết bị lưu điện mới này vừa đồng thời cho phép cấp nguồn dự phòng liên tục vừa bảo vệ chống xung sét. Với tính năng tiết kiệm pin được kế thừa từ thế hệ UPS đầu tiên của APC by Schneider Electric, dòng sản phẩm mới này cũng được trang bị chức năng tự động ngắt mạch trong trường hợp quá tải giúp bảo vệ cầu chì và thiết bị điện tử không bị hư hại. Thời gian vận hành 12 phút cho một máy tính tất cả-trong-một cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các công cụ trò chuyện online (chat) lâu hơn, kịp thời hoàn tất các giao dịch trực tuyến, tải và truyền dữ liệu không gián đoạn trong thời gian mất điện.

Các tính năng khác của Back-UPS BX625CI-MS bao gồm:

• Chức năng Tự động Điều chỉnh Điện áp (AVR) lập tức điều chỉnh điện áp đầu vào về mức an toàn cho thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục và công việc không bị ngưng trệ.
• Khả năng tương thích với điện tải thấp, ví dụ như các bộ định tuyến Wi-Fi và bộ điều giải DSL.
• 3 bộ pin cấp nguồn dự phòng và chống xung sét tương thích với ngõ ra phù hợp đầu cắm nguồn phổ biến tại châu Á.
• Công tắc ngắt mạch.
• Khả năng tự động chẩn đoán và báo lỗi.
• Bảo hành 2 năm bao gồm cả pin.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang