Bố giả làm Pikachu để viết thư cho con gái

20/05/2016 11:29

Muốn khuyên bảo con một cách khéo léo, ông bố có con gái mê Pokemon này đã nghĩ ra một phương thức độc đáo.

Mới đây, một game thủ có nickname screamingfurby trên Reddit đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về gia đình. Theo đó, khi còn nhỏ, cô đã nhận được một bức thư gửi từ Pikachu, một Pokemon mà cô rất yêu thích khi đó. Trong bức thư, Pikachu khen ngợi cô rất nhiều và nói rằng bố mẹ cô cũng rất yêu quý cô, và cô cần phải đối xử tốt hơn với họ. Nhờ bức thư này, cô gái đã trở nên ngoan ngoãn hơn rất nhiều và không còn khó tính như trước nữa.

Sau này khi lớn hơn, cô bé đã phát hiện ra rằng đây chỉ là bức thư do cha mình viết để khuyên nhủ cô con gái rượu yêu quý. Quãng thời gian đó, cô và bố mẹ hay cãi vã, xung đột với nhau vì những vấn đề rất "trẻ con". Không muốn sử dụng biện pháp cứng rắn, bố của cô đã nghĩ ra phương pháp này khi thấy cô rất thích nhân vật Pokemon giả tưởng này.Xin chào Brenna. Đây là một bức thư rất đặc biệt, gửi tới một người bạn rất đặc biệt từ Pikachu. Tôi chỉ muốn dừng lại và nói Xin chào. Tôi hi vọng bạn đang làm một điều gì đó tốt đẹp ở trường hoặc giúp đỡ bố mẹ mình. Đừng quên, bố mẹ bạn yêu bạn rất nhiều và bạn nên luôn luôn đối xử tốt với họ. Đó cũng là cách giữ gìn sức mạnh Pokemon. Thế nên bạn sẽ trở thành một cô gái tốt và hãy làm hết sức mình. Tôi sẽ gặp bạn sớm thôi. Bạn của bạn. Pikachu.


Đồng cảm với cô gái này, nhiều thành viên khác cũng cho biết mình cũng đã từng nhận được nhiều bức thư từ các nhân vật game, hoạt hình mà sau này mới biết đó chính là do bố mẹ tự viết. Không ít ông bố, bà mẹ trong diễn đàn cũng chia sẻ đôi khi việc nói thẳng hoặc giải thích với con cái là một việc khó khăn và nếu có một ai đó trung gian sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo GameThu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang