Bộ ảnh "Mùa hè của con" đoạt giải nhất cuộc thi Trải nghiệm Prime X Max

13/04/2016 16:48

(e-CHÍP Online) - Sáng nay, tại Khu du lịch Văn Thánh, Mobiistar đã tổ chức cuộc thi "Một giờ chụp ảnh như chuyên gia" dành cho các nhà báo công nghệ.

Nhóm nhà báo đoạt giải nhất cuộc thi sáng tác ảnh với Prime X Max

Cuộc thi cũng là dịp để các nhà báo trải nghiệm tính năng chụp ảnh của dòng điện thoại Prime X Max mà hãng đã dày công nghiên cứu, cân chỉnh tối ưu, trước khi đưa ra thị trường vào ngày 22/4/2016 sắp tới.

Prime X Max sở hữu camera 21MP cảm biến Sony Exmor RS IMX 230, 6 lớp thấu kính, PDAF, đèn trợ sáng dual tone, HDR, PIP, VIV, có khả năng chụp ảnh RAW...

Có tổng cộng 6 nhóm nhà báo, mỗi nhóm được phát 2 chiếc Prime X Max để mọi người cùng thỏa sức sáng tạo với các chùm ảnh có chủ đề “Nắng Sài Gòn” trong vòng một giờ đồng hồ. Sau đó, các chuyên gia và các nhóm sẽ chấm điểm chéo lẫn nhau để chọn ra nhóm có tác phẩm đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Kết quả, bộ ảnh “Mùa hè của con” đã đoạt giải nhất cuộc thi. Toàn bộ phần thưởng, nhóm đã quyết định sung vào quỹ đội bóng đá ICT Sài Gòn, nơi giao lưu thể thao của các nhà báo công nghệ Sài Gòn.

Cùng ngắm lại bộ ảnh “Mùa hè của con” được sáng tác trong một giờ với Prime X Max.

Nội dung chủ đạo của bộ ảnh "Mùa hè của con" thể hiện tình thương yêu của người cha dành cho con, với sự lam lũ vất vả mưu sinh để cho con có một tương lai tươi sáng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang