Bộ ảnh cưới "ông trùm và người đẹp" gây bão mạng

14/09/2016 13:44

Dựa trên ý tưởng một ông trùm muốn có được tình yêu của một cô gái xinh đẹp. Nhiếp ảnh gia Sơn Hải đã thực hiện bộ ảnh gây bão mạng.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội có chia sẻ lại bộ ảnh cưới có tên “Ông trùm và người đẹp” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ bởi ý tưởng độc đáo mà còn bởi các nhân vật hóa thân rất nhập tâm.

Bộ ảnh cưới với ý tưởng độc đáo.

Nếu thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ ngay rằng cặp đôi cô dâu chú rể trong ảnh đang yêu nhau thật. Tuy nhiên sự thật họ chỉ là người diễn xuất hóa thân vào những nhân vật đã được định sẵn.

Anh Sơn Hải, nhiếp ảnh gia của Ảnh viện áo cưới Venus (Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội) cho biết ý tưởng thực hiện bộ ảnh này đó là muốn mang đến một cái nhìn khác về tình yêu: “Nhiều người nói tình yêu phải có tiền, có vật chất tuy nhiên qua bộ ảnh này mình muốn nhắn gửi rằng không phải lúc nào tiền cũng là tất cả. Có đôi khi tình cảm mới là điều đáng trân quý”.

Được biết danh tính cặp đôi hóa thân thành ông trùm và người đẹp, mẫu nam có tên Ngọc Anh và mẫu nữ là ca sĩ Thanh Hà.


Hai nhân vật chính hóa thân xuất thần.

Bộ ảnh được thực hiện vào ngày 6/9 tại sân bay Gia Lâm. Được biết bộ ảnh này ekip đã phải rất vất vả để thực hiện được vì mưa nắng thất thường. Thế nhưng cuối cùng cũng đã được mọi người chia sẻ.

Nói về những ý kiến tranh luận trái chiều của cộng đồng mạng, nhiếp ảnh gia Sơn Hải cho biết: “Mỗi người có một ý kiến khác nhau nên mình không mấy bận tâm. Bên cạnh đó, mình cũng rất vui khi được mọi người quan tâm nhiều đến vậy”.

Hiện bộ ảnh này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận:Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang