Bộ ảnh "chuyện tình chàng bán báo" và cái kết đắng gây bão mạng

10/07/2016 23:48

Dựa trên một câu chuyện của người bạn thân, ekip đã thực hiện bộ ảnh chuyện tình của một chàng trai bán báo. Bộ ảnh đã khiến người xem xúc động.

Mới đây, trên một số diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải bộ ảnh chuyện tình của chàng bán báo. Bộ ảnh này được đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận bởi nội dung hay và ý nghĩa.

Bộ ảnh đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, bộ ảnh được chia sẻ kèm theo nội dung câu chuyện như lời tâm sự của chàng trai dành cho cô bạn gái đã đi theo tình mới:

“Khi anh cầm máy chụp bộ ảnh này. Anh lại nhớ tới em!

Nhớ người mà anh từng quen vào những năm hai mươi tươi đẹp. Chúng mình va vào nhau - khi em đứng phát tờ rơi, anh đi ship chè cho khách. Chẳng hiểu từ đâu em chạy vù trước đầu xe của anh. Anh chỉ nhớ đống chè đổ ướt góc đường, em cười xòe tiền an ủi:

- Em đền anh này! 50 nghìn đủ không?

Anh cười cầm lấy! Bởi thực sự hôm ấy trong ví anh chẳng còn một đồng. Anh không phải một người đàn ông tốt, và phải người khác vẫy tay cho đi.

Anh đùa:

- Thiếu 20 nghìn đấy! Đưa số điện thoại đây mai gọi đòi tiền.

Và chúng ta quen nhau như vậy.

Chúng ta dành tuổi trẻ, dành những tháng ngày tươi đẹp nhất của cuộc đời cho nhau.

Cho tới khi em gặp một người đàn ông hơn anh mọi phần.

Anh mất em!

Cũng phải! Anh đã bao giờ dám nói lời yêu? Vì mải chờ đợi một vị trí tốt hơn trong xã hội, mải chờ đợi thành công, mải tạo sự kiêu hãnh nhất định của một thằng đàn ông rồi mới dám ngỏ lời.

Anh đâu biết rằng thời gian dành cho anh thì lâu dài còn thanh xuân của em thì quá ngắn!

Nên lý do gì em phải đợi anh?

Tờ 50 nghìn của ngày ấy, anh vẫn giữ tới hôm nay! Như nhắc anh về những ngày đẹp tươi, khiến anh sống những ngày sau đau đớn.

Em hạnh phúc nhé!

Anh cũng sẽ vậy! Vì anh biết dù nỗi buồn của anh có tràn ngập nhân gian thì cũng vô nghĩa thôi. Chúng ta mãi mãi không quay trở về...ngày ấy!”.

Chia sẻ về bộ ảnh đang gây sốt với PV Báo Người Đưa Tin, nhóm nhiếp ảnh thực hiện bộ ảnh này cho biết, bộ ảnh được thực hiện vào đầu tháng 6. Khi được nhiều người chia sẻ, ekip cảm thấy rất hạnh phúc.

Xem trọn bộ ảnh đang gây bão mạng:


Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang