Blizzard xác nhận event đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 25 tới, có thể ra mắt bản Starcraft “cũ mà mới”

22/03/2017 14:25

Mới đây, hãng Blizzard đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện Starcraft đặc biệt vào ngày 25 tháng 3 tại Hàn Quốc. Theo như thông tin bên lề cho biết, trong sự kiện này, Blizzard sẽ giới thiệu một phiên bản remaster của StarCraft: Brood War.

Bản Remaster này được cho là sẽ đem lại những hình ảnh đồ họa tốt hơn, phần giao diện người dùng cũng được cải tiến và tất nhiên, giữ lại gameplay cổ điển của phiên bản gốc.


Theo Blizzard, sự kiện có tên “I <3 StarCraft” sẽ bắt đầu lúc 2:00 chiều, và sẽ bao gồm nhiều hoạt động diễn cả ở trên và ngoài sân khấu xuyên suốt chương trình. Bên cạnh đó, một trận đấu show match của StarCraft: Brood War cũng sẽ được tổ chức với sự góp mặt của bốn game thủ huyền thoại.

Vào lúc 7 giờ tối, trận chung kết giải Global StarCraft League (GSL) sẽ được bắt đầu và hai game thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay sẽ cùng nhau tranh tài xem ai mới là người xứng đáng vô địch.

Những ai không thể tham dự sự kiện này vẫn có thể xem trực tiếp chương trình thông qua một buổi livestream tiếng Anh cho chính Blizzard cung cấp.

Kể từ khi được phát hành vào năm 1998, StarCraft đã trải qua không biết bao nhiêu khoảnh khắc đáng nhớ cùng các game thủ: 19 năm đầy những kỷ niệm trong Koprulu Sector – những tháng ngày cùng chơi StarCraft với bạn bè, party LAN, cùng chụm đầu thảo luận các chiến lược, cùng luyện tập, và cùng nhau theo dõi sự trưởng thành của những thiên tài chiến thuật xuất hiện trong các giải đấu, LANs và BarCrafts đã nâng tầm StarCraft lên một trải nghiệm mà mọi thế hệ có thể chia sẻ và tận hưởng cùng nhau, thậm chí là nhiều năm sau đó. Sự đam mê, sự ủng hộ và sự cống hiến của người chơi tiếp tục là lý do StarCraft đã trở thành một điều gì đó vĩ đại hơn cả một trò chơi.

Trong giải đấu đó, Blizzard có thể sẽ tiết lộ phiên bản mới của StarCraft: Brood War.

Các fan của Starcraft hãy cùng chờ đợi đến ngày 25 xem bất ngờ nào đang được Blizzard chuẩn bị cho chúng ta nhé

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang