BlackFaith - Game sinh tồn tuyệt đỉnh miễn phí 100%

09/07/2018 08:09

Là thể loại game này có tính gây nghiện và nhịp độ chậm dãi, người chơi dễ dàng bị cuốn vào thế giới hoang dã và khắc nghiệt với môi trường rộng lớn.

Là thể loại game này có tính gây nghiện và nhịp độ chậm dãi, người chơi dễ dàng bị cuốn vào thế giới hoang dã và khắc nghiệt với môi trường rộng lớn.


Sau thành công của những tựa game mang đậm chất khắc nghiệt của thế giới hoang dã như: The Forest, DayZ, The Long Dark hay những tựa game sinh tồn online như Rust, ARK: Survival Evolved thì thể loại game sinh tồn thế giới mở đang nhanh chóng phát triển trên toàn thế giới. Là thể loại game này có tính gây nghiện và nhịp độ chậm dãi, người chơi dễ dàng bị cuốn vào thế giới hoang dã và khắc nghiệt với môi trường rộng lớn.

Trong năm 2018, hàng loạt các tựa game lớn nhỏ mang phong cách sinh tồn thế giới mở được ra mắt. Đặc điểm chung của các tựa game này là bạn phải trả tiền thì mới chơi được. Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ với túi tiền eo hẹp, không có kinh phí mua game cho nên việc tiếp cận với những tựa game sinh tồn online như Rust, The Forest hay ARK là điều không thể. Hiểu được nỗi lòng của game thủ nghèo, một nhà phát triển game có tên là Jubstudio đã cho ra mắt một tựa game với thể loại sinh tồn thế giới mở hội tụ đủ 2 yếu tố: "miễn phí và chơi online".

Tựa game này có tên là BlackFaith, ra mắt lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 5 năm 2018 trên steam và được phát hành theo dạng Early Access. Nếu bạn chưa hiểu rõ về tựa game này thì BlackFaith như là anh em sinh đôi của The Forest và Rust nhưng hoàn toàn miễn phí. Bạn thức dậy trên một khu rừng xa lạ với bàn tay trắng, bạn sẽ phải nhặt nhạnh những thứ xung quanh mình và làm lên các công cụ để khai thác tài nguyên. Rồi dùng các tài nguyên đó để tạo ra một vài công cụ thời tiền sử như ngọn giáo hay cái rìu.

Trong BlackFaith cũng có rất nhiều các loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể làm được nhiều hơn nữa với tựa game thế giới mở này: từ việc chế tạo những cái bẫy thỏ cho đến bẫy người, xây dựng hệ thống phòng thủ thổ dân bằng những tòa nhà cao, hay đơn giản hơn là trồng trọt, chăn nuôi, chế tạo vũ khí như cung nỏ, súng ống để săn bắt,......
BlackFaith - Game sinh tồn tuyệt đỉnh, đã thế lại còn miễn phí 100%

Với đồ họa theo phong cách của The Forest nhưng được nâng cấp với những chi tiết rừng rậm như tán lá, cành cây, bụi cỏ,.. được xây dựng rất tỉ mỉ. Hiệu ứng sáng tối cũng làm tốt không kém khi hình ảnh những tia nắng len lỏi qua những tán cây được diễn tả rất chân thật. Hiệu ứng thời tiết thì không có gì để chê, mặt đất, cây cối thay đổi và phát triển theo thời gian hay các hiện tượng thời tiết như mưa bão, mùa đông, mùa hè,... khiến cho tựa game này giống như là những tựa game AAA trả phí vậy. Vì được nâng cấp về mặt đồ họa đáng kể cho nên cấu hình của BlackFaith sẽ có phần nặng hơn khi bạn phải sở hữu ít nhất 8GB Ram mới có thể trải nghiệm được tựa game này thay vì 4GB Ram như The Forest.

Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm (Beta) nên nhà phát triển chưa cho biết nội dung cốt truyện cụ thể của BlackFaith. Nhưng Jubstudio hứa hẹn sẽ bổ sung cốt truyện và các tính năng mới mẻ trong phiên bản chính thức của trò chơi.

Jubstudio kì vọng BlackFaith sẽ hoạt động dưới bản Early Access trong vài tháng trước khi phát hành đầy đủ vào cuối năm nay. Nhà sản xuất chưa quyết định game sẽ tính phí trong thời gian hoạt động hay sau khi có bản phát hành chính thức.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang