BlackBerry Q5 được bán trước hết tại… Ả Rập

24/07/2013 17:17

(e-CHÍP Online) - Những người hâm mộ BlackBerry tại các tiểu vương quốc Ả Rập sẽ có cơ hội mua mẫu điện thoại Q5 mới nhất của BlackBerry đầu tiên trên thế giới.

Đây là ưu đãi của nhà sản xuất điện thoại BlackBerry đối với việc mở cửa hàng thương hiệu đầu tiên của mình tại Dubai Mall. Ngoài một số mẫu máy bán trực tiếp, khách hàng tới sự kiện nầy của BlackBerry cũng sẽ có thể đặt trước phiên bản Q5 – vốn được lên lịch bán ra trong tháng tới đây qua các nhà mạng và cửa hàng bán lẻ trên toàn khu vực.

Q5 là mẫu máy nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng hâm mộ dòng điện thoại BlackBerry. Máy có bàn phím QWERTY đầy đủ, màn hình 3,1 inch với thiết kế trẻ trung cùng hệ điều hành BB OS 10.1 mới nhất. Đây sẽ là sự thay thế lý tưởng cho những ai đang trung thành với các dòng 9xxx của BlackBerry. Hệ điều hành mới sẽ đem lại cho Q5 khả năng tương tác tốt với mạng xã hội đồng thời mở rộng các tính năng xã hội khác. Điển hình như BlackBerry Hub cho phép bạn theo dõi các nội dung quan trọng mà không ảnh hưởng tới những tác vụ đang thực hiện trên máy, Time Shift cho phép chụp ảnh ấn tượng hơn, trong khi Story Maker cho phép bạn kể một câu chuyện với bạn bè trên Facebook... Ngoài ra, BBM Video và Screen Share cùng 120.000 ứng dụng khác sẽ mở rộng những trải nghiệm theo một khía cạnh trẻ trung hơn hẳn của dòng điện thoại vốn một thời được cho là “khô cứng” chỉ dành cho doanh nhân nầy.

HOÀNG LINH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang