Bkav Mobile Security đạt mốc một triệu người sử dụng

15/10/2013 16:45

(e-CHÍP Online) - Công ty An ninh mạng Bkav cho biết phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security đã chính thức đạt 1 triệu người sử dụng.

Theo Bkav, thống kê chỉ tính riêng trên kho ứng dụng Android của Google (Google Play) và chưa kể đến lượng người sử dụng trên các hệ điều hành khác như iOS, Windows Phone, BlackBerry và Symbian.

Bkav Mobile Security hiện là phần mềm bảo vệ smartphone duy nhất trên thế giới có khả năng tự động chặn tin nhắn rác hiệu quả, dựa trên công nghệ lọc thông minh Smart Filter (đã đăng ký cấp bằng độc quyền sáng chế). Phần mềm cũng được trang bị công nghệ quét thông minh Smart Scan, cho phép phát hiện và diệt các loại virus trên di động, đặc biệt là các loại virus tự động gửi tin nhắn tới đầu số dịch vụ tính phí.

Trong số 1 triệu người sử dụng trên Google Play có tới 14% là từ nước ngoài. Cuối tháng 9 vừa qua, Bkav đã ký thỏa thuận hợp tác với Index Corporation, công ty phân phối nội dung số trên di động của Nhật Bản để phát hành Bkav Mobile Security ra thị trường khu vực và toàn cầu”, ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách Nghiên cứu Phát triển của Bkav, cho biết:

Trước đó, Bkav cũng đã hợp tác với Sony, hãng điện tử của Nhật để tích hợp sẵn phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security cho dòng điện thoại thông minh Xperia.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang