Biti's giới thiệu giày thể thao thông minh Biti's Smart

30/07/2018 07:29

Biti's Smart là chiếc giày thể thao kết hợp với thiết bị thông minh và ứng dụng di động giúp theo dõi và đưa ra những đề xuất về sức khỏe vận động của trẻ.


Biti’s vừa hé lộ đang phát triển dòng giày thể thao thông minh Biti’s Smart và sẽ sớm ra mắt thị trường trong năm 2019.


Theo đó, mọi vận động sẽ được ghi nhận thông qua những cảm biến được tích hợp vào giày: số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, dáng đi, lực đi, vị trí... Kết quả vận động của bé sẽ được hiển thị trên ứng dụng di động Biti’s Smart để ba mẹ có thể theo dõi. Biti’s Smart sẽ đưa ra lời khuyên, cảnh báo sức khỏe vận động của trẻ dựa trên nguồn dữ liệu và trí thông minh nhân tạo.


Ngoài ra, Biti’s kết hợp cùng Viện Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người IPD để nghiên cứu “Mức độ vận động cho trẻ em Việt Nam thông minh hơn”. Đề án dự kiến sẽ tiến hành thực nghiệm trên 1.000 trẻ em ở độ tuổi tiểu học trên phạm vi toàn quốc, tập trung vào việc đo lường vận động định kỳ và quan sát thay đổi về trí thông minh của trẻ. Kéo dài trong suốt một năm, kết quả dự án sau khi nghiên cứu sẽ được Biti’s đóng góp toàn bộ cho các lĩnh vực giáo dục, y tế... nhằm đưa đến những hành động thiết thực trong việc cải thiện tình trạng giáo dục thể chất ở Việt Nam hiện nay.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang