Bitdefender Total Security 2015 Final

14/07/2014 11:45

(e-CHÍP Online) - Sau khi Kaspersky giới thiệu phiên bản trình diệt virus mới, Bitdefender cũng tung ra Total Security 2015 với nhiều nâng cấp đáng giá.

Giao diện Bitdefender Total Security 2015 có chút thay đổi so với phiên bản trước, các tính năng Quick Scan, Update, Safepay, Optimize được trưng ngay mặt tiền cho bạn thực thi nhanh chỉ với một cú nhấn chuột. Những nhóm tính năng khác được phân loại trong ba mục lớn Protection, Privacy Tools.

Bitdefender’s Wallet có nhiều cả tiến mới như tự động điền thông tin người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng,… khi thanh toán trực tuyến. Tính năng Vulnerability Scanner hỗ trợ dò tìm các lỗi bảo mật trên hệ thống đồng thời cung cấp liên kết cho bạn tải và cài đặt những bản vá cần thiết. Bitdefender Profiles có thể nhận biết khi nào bạn làm việc, chơi game, xem phim,… để chặn các pop-up, thông báo phiền nhiễu. Tiện ích OneClick Optimizer sẽ giúp bạn tăng tốc Windows, giải phóng không gian đĩa cứng trong một click.

Ngoài ra, bộ lọc thư rác Antispam cũng đã chuyển đổi cơ chế hoạt động dựa theo công nghệ “đám mây”, cải thiện độ chính xác và ngăn chặn các mối đe dọa tốt hơn.

Tải Bitdefender Total Security 2015 tại đây (dung lượng 6,7MB, bản cài trực tuyến), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

AN NHƠN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang