Bí quyết thành công của nhà in hàng đầu Singapore

03/07/2019 07:46

Nhờ đổi mới về công nghệ in ấn, iSuccess từ một doanh nghiệp nhỏ lẻ với vô vàn hạn chế, đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Singapore.

Đổi mới chưa bao giờ là một bước đi dễ dàng

Giống như những doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, trước khi đạt được vị thế ngày hôm nay, iSuccess đã trải qua những ngày tháng miệt mài đi tìm kiếm các giải pháp mới, với khát khao tối ưu hóa hoạt động sản xuất, cải thiện dịch vụ bán hàng và mở rộng thị trường.

Được thành lập từ năm 2000, với nền tảng thương hiệu vững chắc, iSuccess đón tiếp rất nhiều đối tác lớn như các tập đoàn và các công ty quảng cáo. “Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể phát huy hết tiềm năng khi lúc bấy giờ, công ty chỉ tập trung in nhãn dán thành từng tấm, thay vì thành từng cuộn lớn như thị hiếu người tiêu dùng.” Ông Ng Swee Leong - giám đốc iSuccess chia sẻ.

Thấu hiểu đổi mới chính là chìa khoá của thành công, iSuccess đã không ngần ngại chuyển mình sang hình thức in phun thành cuộn với số lượng lớn. Đáng tiếc thay, do không đủ kinh nghiệm, hoạt động sản xuất chẳng những không khởi sắc mà còn trở nên chật vật và tốn thời gian hơn khi phát sinh hàng loạt thao tác thủ công như phải dùng khuôn cắt từng nhãn dán, lột bỏ phần giấy dư thừa.

Ông Ng Swee Leong hồi tưởng: “Những hạn chế này đã làm suy giảm nghiêm trọng khả năng cạnh tranh của iSuccess giữa một thị trường khốc liệt, nơi mà khách hàng không chỉ yêu cầu về chất lượng, mà còn có những đòi hỏi rất cao tốc độ hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả”

Epson SurePress L-4033AW là báu vật của chúng tôi

Tuy nhiên, tình thế đã hoàn toàn đảo ngược khi iSuccess quyết định đầu tư máy in nhãn kỹ thuật số Epson SurePress L-4033AW. Không chỉ mang đến sự đơn giản trong khâu điều khiển, Epson SurePress L-4033AW với khả năng vận hành nhanh chóng đã cách mạng hoá hoạt động in ấn tại công ty khi iSuccess có thể trong vòng 1 ngày, in hơn 50.000 nhãn dán cho ASUS, trong vòng vỏn vẹn 3 tiếng, hoàn thành hơn 5.500 nhãn dán cho tập đoàn nhà hàng Tunglok.

“Với khả năng cho ra đời được thế hệ nhãn dán cao cấp cùng khả năng truyền tải các dải màu sắc sống động, Epson SurePress L-4033AW đã trở thành báu vật của chúng tôi”

Nhờ vào tính tương thích cao với nhiều lĩnh vực đa dạng, từ in nhãn dán, banner, poster, cũng như các ấn phẩm marketing khác, Epson SurePress L-4033AW đã giúp iSuccess dễ dàng hoàn thành được những đơn hàng phức tạp mà các máy in kỹ thuật số khác không làm được.

Thao tác điều khiển đơn giản, cùng với khả năng vận hành nhanh chóng, Epson SurePress L-4033AW đã cách mạng hoá hoạt động in ấn tại iSuccess.

Được trang bị công nghệ in phun MicroPiezo tiên tiến, kết hợp cùng bộ 6 màu mực in gốc nước chất lượng công nghiệp, Epson SurePress L-4033AW không chỉ cho ra đời được những sản phẩm nhãn dán chất lượng tối ưu, mà còn có khả năng truyền tải các dải màu sắc sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Máy còn có màu mực trắng để in các nhãn trong suốt, cũng như các nhãn ánh kim thường dùng trong thị trường chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp.

Hơn thế nữa, chiếc máy in phun công nghệ cao này còn được tích hợp công cụ quản lý màu từ Wasatch, giúp kiểm soát chặt chẽ quy trình hoạt động của máy, đảm bảo các bản in luôn được duy trì chất lượng màu sắc chuyên nghiệp và ổn định.

Nhờ được tích hợp loạt công nghệ tiên tiến, chất lượng các bản in từ Epson SurePress L-4033AW luôn được duy trì chuyên nghiệp và ổn định.

“Epson SurePress L-4033AW bây giờ là báu vật đối với chúng tôi, iSuccess đã có thể mang đến cho khách hàng thế hệ nhãn dán cao cấp hơn về cả chất lượng, màu sắc, cũng như sự ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, góp phần nâng cao ưu thế cạnh tranh của iSuccess so với các đối thủ trên thị trường. Theo dự đoán, với sự lựa chọn đúng đắn này, doanh số kinh doanh của công ty sẽ tiếp tục tăng trưởng ít nhất 20 - 25% mỗi năm”. Ông Ng Swee Leong tâm đắc.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang