Bị đâm trọng thương và mất điện thoại vì lang thang đi tìm Pokemon

08/07/2016 10:17

Truyền thông Mỹ đưa tin nam thanh niên 17 tuổi, Marcus Jackson đã bị đâm trọng thương và bị cướp đi chiếc iPhone khi đang lang thang trên đường với tựa game Pokemon GO trong tay.

Theo những báo cáo của cảnh sát, Jackson đang lang đi tìm pokemon trong tựa game Pokemon GO vừa ra mắt ngày mồng 6. Nam game thủ này cứ mải mê đi mà không biết mình đã bước vào một “xóm liều” với nhiều dân anh chị bặm trợn sinh sống.

Chủ một cửa hàng tạp hóa ở khu vực này cho hay, ông nhìn thấy Marcus Jackson bị một nhóm thanh niên đâm trọng thương bằng dao và tất cả các vật dụng cá nhân đều bị cướp sạch. Nhân chứng kể lại thanh niên Marcus Jackson cứ dán mắt vào cái điện thoại đến mức không biết hung thủ đâm mình là ai. Sau khi chứng kiến vụ án, ông chủ này đã ngay lập tức gọi điện thông báo cho cảnh sát địa phương.

Hiện tại, Marcus Jackson đang dần ổn định trở lại. Tuy nhiên Jackson nói với cảnh sát rằng chừng nào chiếc iPhone của mình chưa trở về, chừng đó cậu ta còn cảm thấy bất an! Chắc lại sợ bị mất hết tài khoản Pokemon GO đây mà!

Qua thông tin này, chúng tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn khi Pokemon GO về Việt Nam, bạn sẽ lang thang khắp nơi để tìm kiếm chúng. Vì vậy hãy cẩn thận, nhìn trước ngó sau bởi giao thông ở Việt Nam quá hỗn loạn và tình trạng cướp giật luôn tiềm ẩn những nguy cơ cao. Hãy cẩn thận, bạn nhé!

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang