Bị con gái 6 tuổi dùng ngón tay mở khóa iPhone khi đang ngủ

29/12/2016 10:10

Người mẹ này chưa từng nghĩ con gái của mình thông minh đến thế.

Theo Daily Mail, một sự việc hi hữu vừa xảy ra với một người phụ nữ có tên Bethany Howell. Trong lúc người này đang ngủ thiếp đi trên chiếc ghế dài vì quá mệt, thì cô con gái 6 tuổi đã sử dụng ngón tay của bà để mở khóa iPhone.


Chưa dừng lại ở đó, cô con gái bé bỏng của Bethany Howell còn biết truy cập vào Amazon để đặt mua 13 món quà liên quan tới Pokémon trị giá 250 USD, thậm chí cô gái này còn hoàn thành cả việc nhập địa chỉ nhà, số thẻ ngân hàng.

Cô gái 6 tuổi này đã tự ý lấy ngón tay cái của mẹ để mở khóa iPhone thông qua tính năng nhận diện dấu vân tay Touch ID.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi bà Bethany Howell thức dậy và phát hiện hóa đơn mua hàng trên Amazon vào ngày hôm sau. Kết quả, bà chỉ có phép con gái giữ lại 9/13 món hàng đã mua.

Chia sẻ trên Daily Mail, bà Howell nói: "Tôi ngủ quên sau khoảng 2 phút xem phim trên điện thoại vì quá mệt. Lúc đó tôi đặt điện thoại ở chiếc bàn cà phê kế bên ghế nằm. Và con gái đã dùng ngón tay cái của tôi để mở khóa điện thoại khi tôi đang ngủ".

"Tôi chưa từng nghĩ con gái biết truy cập vào Amazon cho tới khi xảy ra vụ việc này. Ban đầu tôi còn nghĩ có ai đó đã hack tài khoản của tôi", bà Howell nói thêm.

Theo bà Bethany Howell, trước nay, con gái của bà chỉ sử dụng iPhone để xem video trên YouTube hay Netflix. Về việc con gái hoàn thành đặt hàng một cách gọn gàng như trên, bà Howell cho rằng, bà là khách hàng thân thiết của Amazon nê đã chọn chế độ lưu địa chỉ, số thẻ ngân hàng trên trình duyệt để mua hàng nhanh hơn, do đó có thể con gái của bà đã sử dụng tính năng Auto-fill trên trình duyệt web để hoàn thành hóa đơn mua hàng.

Khi bà Howell truy vấn con gái về những món đồ chơi đã đặt mua trên Amazon, cô gái không hề trốn tránh trách nhiệm mà còn hồn nhiên kể với mẹ: “Không mẹ ơi, con chỉ mua sắm thôi. Đừng lo lắng, những thứ con đặt mua sẽ tới thẳng nhà mình”. Thậm chí Ashlynd còn ra vẻ rất tự hào khi đã tự mình làm được một việc tưởng chừng như không thể như vậy.

Theo 24h
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang