Bị cháu lừa chơi game kinh dị trên kính thực tế ảo, cụ bà 80 tuổi lấy súng thật ra bắn nhau với quái vật

21/01/2017 10:09

Có lẽ, đây chính là ví dụ thực tế nhất để khiến chúng ta suy nghĩ kĩ trước khi cho những người yếu thần kinh chơi game thực tế ảo với kính VR.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh một cụ bà 80 tuổi bị rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi ngồi chơi game thực tế ảo với kính PlayStation VR (PSVR) đã nhận được sự chú ý của không ít game thủ.


Thật vậy, trong clip được ghi lại, chúng ta có thể thấy cụ bà 80 tuổi liên tục la hét, run rẩy sau khi chơi thử qua một tựa game kinh dị với kính thực tế ảo PlayStation VR. Nghiêm trọng hơn, sau khi liên tục la hét thì bà cụ còn vớ lấy khẩu súng lục gần đó và bắn liên tục vào màn hình.

Những người cháu của bà, những người lúc mới đầu định trêu đùa bằng việc cho bà mình chơi thử tựa game kinh dị trên kính thực tế ảo đã nhận phải bài học nhớ đời sau khi thấy bà mình vớ lấy khẩu súng lục gần đó và xả đạn liên tục. Họ chạy toán loạn để trốn vì sợ hãi có thể bị bà mình... bắn nhầm.

Tuy nhiên, có không ít người lại cho rằng đây chỉ là một clip dàn dựng mà thôi. Thật vậy, nhiều người thắc mắc rằng tại sao một vật dụng nguy hiểm như súng lục lại có thể được đặt ngay trên bàn trong nhà, một cách bữa bãi như vậy.

Hơn thế nữa, phản ứng của cụ bà trong clip cũng bị cho là hơi "thái quá", bởi mặc dù các tựa game kinh dị khi chơi kính thực tế ảo có thể khiến người ta có cảm giác sợ hãi vì nó quá giống thực, nhưng cũng không đến mức hoảng loạn đến dùng súng, một loại vũ khí nguy hiểm mà nếu bất cẩn có thể gây chết người.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang