Becamex Bình Dương trở lại trong PES 2017

10/09/2016 12:09

Câu lạc bộ của Việt Nam nằm trong số 32 đội bóng tham gia giải đấu AFC Champions League hàng đầu châu Á, do vậy họ có quyền xuất hiện trong bản game mới nhất phát hành vào ngày 13/9.

Becamex Bình Dương sẽ trở lại với game thủ trong bản PES 2017, sau khi xuất hiện lần đầu tiên ở PES 2016. Đương kim vô địch V-League đã giành quyền thi đấu tại AFC Champions League, giải vô địch cấp câu lạc bộ của châu Á. Điều đó khiến họ trở thành một trong 32 câu lạc bộ bóng đá châu Á được góp mặt trong PES 2017.


Game thủ sẽ được điều khiển những gương mặt quen thuộc với khán giả như thủ môn Tấn Trường, Tấn Tài... Trong phiên bản PES 2016, các chỉ số của cầu thủ Becamex Bình Dương nằm ở mức khá thấp, chỉ trên dưới 60. Có 4 người đạt chỉ số thể hình (Physique) ở mức 75, nhưng đó đều là những cầu thủ nhập tịch như Nguyễn Quốc Thiện Esele, Moses.


Về mặt chỉ số trung bình, Lê Công Vinh được Konami ưu ái xếp ở vị trí đầu tiên với 65 điểm. Gương mặt các cầu thủ Việt Nam cũng không được thể hiện chính xác, đa phần đều mang nét phương Tây nhiều hơn Á Đông. Hiện chưa thể chắc chắn liệu những điều này có được thay đổi trong PES 2017 hay không.

PES 2017 sẽ được phát hành ngày 13/9 trên hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản năm nay sẽ chú trọng vào sự thú vị khi thi đấu với những người chơi khác. Konami tuyên bố sẽ bổ sung nhiều tính năng mới để làm nổi bật yếu tố này. Một trong số đó là "Real Touch", hệ thống tái tạo hàng loạt cách để người chơi nhận và thực hiện đường chuyền. Tùy vào cầu thủ mà game sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý bóng khác nhau, nhằm tạo nên sự chân thực nhất trong từng đường chuyền.

Theo GameThu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang