Battery Life: Kiểm tra chính xác tình trạng pin iPhone, iPad

22/06/2016 11:05

(e-CHÍP Online) - Battery Life là tiện ích cần thiết giúp bạn kiểm tra tình trạng pin của các thiết bị iOS đang dùng cũng như tránh trường hợp mua nhầm các sản phẩm đã chai pin.

Nhà phát triển: Robert Tkotzyk.

Tương thích: iOS 6 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.2.

Dung lượng: 12MB.

Giá: Miễn phí (có gắn quảng cáo).

Đánh giá: 4,5 sao.

Tải tại đây.

Giao diện Battery Life rất thân thiện, ở lần đầu tiên khởi động sẽ xuất hiện màn hình Wear Level cung cấp tình trạng pin thực tế của thiết bị với kết quả có thể là: Perfect (pin hoàn hảo - màu xanh), Average (pin ở mức trung bình - màu vàng) hay Very bad (pin rất tệ - màu đỏ). Ngay bên dưới là chỉ số phần trăm pin đã mất đi theo thời gian sử dụng.

Để xem đầy đủ thông tin hơn, bạn nhấn nút ba gạch ngang ở góc trái chọn Raw Data. Tại đây ở phần Capacity sẽ hiển thị dung lượng pin khi mới mua máy và dung lượng pin ở thời điểm hiện tại. Minh họa trên bài viết là chiếc iPhone 4S có thời gian sử dụng năm năm, dung lượng pin ban đầu là 1430mAh và dung lượng pin hiện tại là 1188mAh, đồng nghĩa mất đi khoảng 17%. Cũng trên màn hình này có các thông số quan trọng gồm điện năng (Voltage), số lần sạc (Cycles), nhiệt độ pin (Temperature),… Trong khi đó mục Runtime cung cấp thời gian sử dụng pin cho từng tác vụ cụ thể như duyệt web bằng kết nối 3G (3G Browsing), xem phim, quay video (Video,) nghe nhạc (Audio), thời gian chờ (Standby),…

TH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang