Batman: Arkham VR chính thức phát hành trên PC, kèm trailer ra mắt

28/04/2017 12:22

Sau một thời gian độc quyền cho PlayStation 4, cuối cùng thì Batman: Arkham VR cũng đã xuất hiện trên PC, hỗ trợ HTC Vive, Oculus Rift

Bộ đôi Rocksteady và Warner Bros Interactive Entertainment vừa chính thức thông báo phát hành phiên bản Batman: Arkham VR cho các thiết bị HTC Vive và Oculus Rift, theo kèm với trailer ra mắt của game.

.
Trò chơi lần đầu tiên được công bố trong cuộc họp báo E3 của Sony hồi năm ngoái, và được giới thiệu là một sản phẩm độc quyền có thời hạn trên hệ thống PlayStation VR. Sau khi hết hạn độc quyền, hãng Warner Bros. lập tức thông báo rằng Arkham VR sẽ cập bến thiết bị Oculus Rift và HTC Vive, với các phiên bản hỗ trợ bộ điều khiển Oculus Touch và Vive, cũng như hỗ trợ gamepad đầy đủ trên PC.

Tuy phiên bản thực tế ảo của Batman: Arkham series có thời lượng ngắn hơn và ít phân cảnh hành động hơn so với các phiên bản anh em khác trên console, nhưng sản phẩm đã thành công trong việc giúp cho người chơi cảm nhận đươc sự thích thú khi vào vai vị thám tử siêu anh hùng lừng danh.

Bạn sẽ được quan sát thành phố tội lỗi Gotham, sử dụng các thiết bị tân tiến, khám phá các vụ án bí ẩn và tương tác với các nhân vật quen thuộc thông qua góc nhìn của anh chàng Batman – Bruce Wayne.

Đây hẳn chỉ là một phiên thử nghiệm của Rocksteady nhằm tìm ra hướng đi đúng đắn cho phân nhánh chơi game mới này, nên Batman: Arkham VR vẫn còn tồn tại vài hạn chế nhất định. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những sản phẩm đem lại trải nghiệm nhập vai thực tế ảo tốt nhất hiện nay. Nên nếu có điều kiện, bạn nên thử qua để biết cảm giác được hóa thân thành Người Dơi tuyệt vời như thế nào.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang