Bất ngờ xuất hiện game nhập vai trực tuyến Witchers trên di động

31/05/2017 11:51

Witchers là tựa game MMORPG mới được EyouGame phát hành trên toàn thế giới cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Như bạn đọc yêu mến thể loại game nhập vai hành động đều biết, The Witcher là series RPG thế giới mở cực thành công của hãng CD Projekt RED đến từ Ba Lan. Từ khi chính thức ra mắt năm 2007, các phiên bản trò chơi dựa trên loạt tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ba Lan Andrzej Sapkowski đã gặt hái không biết bao nhiều thành công về mặt thương mại, lẫn nghệ thuật.


Từ một cái tên không mấy nổi bật trên toàn thế giới, bỗng dưng thương hiệu The Witcher cùng hình tượng Geralt of Rivia trong tay CD Projekt Red đã trở thành tượng đài trong làng game toàn cầu, bán được hàng chục triệu bản, thu về hàng trăm giải thưởng lớn-nhỏ và chiếm giữ biết bao trái tim người chơi. Sắp tới, một bộ phim truyền hình cùng tên cũng sẽ đến với khán giả, do chính hãng Netflix nổi tiếng sản xuất, hứa hẹn thương hiệu sẽ còn vang danh hơn nữa trên toàn cầu.

Trước những thành công đó, không thể tránh khỏi tình trạng một số công ty cũng tìm cách để “ăn theo” cái tên The Witcher nhằm thu hút khách hàng. Mới đây công ty Đông Nam Á EyouGame đã chính thức thông báo việc phát hành trò chơi nhập vai trực tuyến Witchers trên nền tảng iOS và Android ra toàn thế giới.

Dù tên gọi nghe có vẻ giống, nhưng tựa game MMO Witchers dành cho di động không hề có bất kỳ điều gì liên quan đến thương hiệu The Witcher của CD Projekt. Thực tế, trò chơi này là một sản phẩm MMO châu Á điển hình với 3 lớp nhận vật, lối chơi “tiêu chuẩn” của thể loại nhập vai trực tuyến. Bao gồm tính năng chinh phục các tầng ngục dungeon, những chiến trường PvP với quy mô lớn, hệ thống thú cưỡi, và cho phép người chơi tìm kiếm bạn đời.

Tuy không có gì gọi là quá nổi bật, nhưng nếu bạn là người yêu thích thể loại MMORPG cày cuốc “quên trời quên đất” và không quan tâm đến phần hình ảnh không mấy ấn tượng của game, Witchers có thể là một lựa chọn tạm thời.

Link tải: iOS / Android


Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang