Bất ngờ với cụ bà 59 tuổi vẫn ngày ngày stream Liên Minh Huyền Thoại

18/06/2016 12:19

Được biết cụ sinh ngày 2/5/1957 (59 tuổi) và bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ tháng 3 năm nay.

Lý do chơi game và stream của cụ cũng rất đơn giản, đó là sau khi nghỉ hưu, stream LMHT là cầu nối để cụ có thể giao lưu với mọi người, chia sẻ sở thích của mình với nhiều người hơn.

Có vẻ như mọi người đã quen với hình ảnh các game thủ chuyên nghiệp hay các hot girls trẻ tuổi stream trên các kênh trên mạng. Tuy nhiên, chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, có một cụ bà đã gần 60 tuổi nhưng hàng ngày vẫn chăm chỉ stream. Mặc dù kỹ năng rất bình thường, thế nhưng xem cụ stream thì chẳng ai để ý đến điều đó cả, bởi mọi người đều thấy cực kỳ thú vị khi có một người bằng tuổi ông bà mình lại đam mê Liên Minh Huyền Thoại đến vậy. Chúng ta tôn trong một người sắp đến cái tuổi “thất thập cổ lai hy” thế nhưng vẫn theo đuổi đam mê thể thao điện tử.Được biết cụ sinh ngày 2/5/1957 (59 tuổi) và bắt đầu chơi LMHT từ tháng 3 năm nay. Lý do chơi LMHT và stream của cụ cũng rất đơn giản, đó là sau khi nghỉ hưu, stream LMHT là cầu nối để cụ có thể giao lưu với mọi người, chia sẻ sở thích của mình với nhiều người hơn.
Bất ngờ với cụ bà 59 tuổi vẫn ngày ngày stream Liên Minh Huyền Thoại

Chúng tôi đã có cơ hội xem thao tác của cụ bà trong một game đấu trên trang Xiongmao, cũng muốn có đôi lời muốn giới thiệu đến các bạn. Mặc dù đi đường không được tốt, bị giết đến vài mạng, thế nhưng sau đó cụ đã tự biết không thể tấn công, liền chơi phòng thủ, điều này là cực kỳ đáng quý.

Hơn nữa khi bắt đầu combat tổng, cụ không ngần ngại bỏ đường, bỏ lính, cùng đồng đội giao tranh, giữ lại lợi thế cho đội. Có thể nói rằng, mặc dù đã lớn tuổi, cụ vẫn có được tư duy chơi LMHT như những game thủ trẻ tuổi.

Theo như những tìm hiểu được, cụ không đánh xếp hạng mà chỉ stream để giải trí. Tướng tủ của cụ là Garen với tỷ lệ thắng là 41%. Điều đặc biệt đó là, tên trong game của cụ rất “hổ báo”, đó là “Lão bà hai súng”!

Có người nói rằng, có khoảng cách về thế hệ cũng như lứa tuổi, thế nhưng sự xuất hiện của cụ bà trong cộng đồng LMHT cho thấy rằng, thể thao điện tử không phân biệt tuổi tác, không phân biệt giới tính, đây là một sân chơi lành mạnh dành cho tất cả mọi người nếu mọi người biết sử dụng một cách hợp lý. Hy vọng rằng, LMHT sẽ tồn tại dài lâu, để sau này về già, tôi cùng các bạn sẽ stream giải trí lúc nhàn rỗi như cụ bà trên.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang