Bất chấp giông bão, cặp đôi này vẫn lao ra biển chụp hình, check-in Facebook

28/07/2016 15:54

Cặp đôi này vẫn thoải mái thể hiện tình yêu thắm thiết ngay sát bãi biển mặc dù trời đang mưa to, gió lớn.

Ngày nay hình ảnh các cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng đã không còn là điều gì quá xa lạ.

Tuy nhiên, đứng ôm nhau tình tứ rồi chụp các kiểu trước bãi biển bất chấp mưa gió vần vũ xung quanh như một cặp đôi dưới đây thì khiến nhiều người phải "khâm phục" bởi sức mạnh tình yêu mà hai người dành cho nhau.

Admin của page này hài hước viết: "Đưa nhau đi trốn.

Khi mà trời đang mưa gió bão lũ tan hoang thì không ngờ ở một nơi nào đó tại Quảng Ninh, chúng ta lại có thể bắt gặp một khung cảnh tình yêu lãng mạn đến như vậy.

Tinh thần chống bão đáng biểu dương của đôi bạn trẻ. Bão mà có tan thì chính là nhờ một phần không nhỏ công sức của hai bạn đó."

Đôi bạn trẻ vẫn mải mê yêu đương dù trời có mưa bão.

Hình ảnh mùi mẫn như trong phim này nhanh chóng nhận được lượng like khủng và comment nhiệt tình của dân mạng.

Một số bạn tỏ ra ngán ngẩm không hiểu sao giữa trời mưa bão như vậy mà cặp đôi này vẫn đưa nhau ra biển rồi check in này nọ.

"Lý do bão chuyển hướng không vào Quảng Ninh là đây chứ đâu. Tinh thần đáng hoan nghênh."; "Nhớ lại mấy năm trước bão ném vào Đà Nẵng cũng gây ra mưa to gió lớn.

Chiều đi làm về chỉ mong về nhà mau mau. Thế mà tụi nó lại mò ra biển chụp ảnh check-in các kiểu. Thấy cũng nể tụi nó thật."

Trong đó nhiều bạn cho rằng việc ra bờ biển yêu đương và chụp ảnh trong ngày mưa bão như đôi bạn trẻ trên là không an toàn cho tính mạng bởi cơn bão to có thể xảy ra bất kì lúc nào mà chúng ta không lường trước được.

"Chắc là phân đoạn trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió" chúc đôi bạn trẻ tìm được bãi đáp an toàn."

"Chết thì đổ tại số, cứ phải âu yếm nhau chúng mày mới chịu được hả?"; "Ờ thì anh sẽ nói em nghe về đại dương xanh, xanh lắm em, đợi sóng nó ập vào cuốn đi phát là biết ngay chứ gì."

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang