Bát canh cua nguyên con tiếp tục "gây bão" mạng xã hội Việt

24/11/2016 11:49

Ngày đầu về làm dâu, cô gái đã chiêu đãi cả nhà chồng bằng bát canh "cua nguyên con" vô cùng đặc biệt.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ câu chuyện về bát canh cua nguyên con được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải "câm nín" trước trình độ nấu nướng của chủ nhân bát canh.

Không qua sơ chế, không cần tách mai và gạch, cũng không cần giã cua lấy nước, cô gái đã đổ luôn tất cả cua vào nồi, tạo thành bát canh "cua nguyên con" vô cùng đặc biệt.

Thế nhưng đó không phải là trường hợp duy nhất không biết nấu canh cua, câu chuyện tương tự cũng đã lặp lại đối với một nàng dâu mới về nhà chồng khác. Và điểm khác biệt duy nhất giữa 2 bát canh đó là rau, bát canh mới lần này được nàng dâu thay thế bằng rau cải.

Nàng dâu khoe thành tích nấu canh cua của mình. (Ảnh: K.H)

Cô gái này thậm chí còn phát trực tiếp trên trang cá nhân quá trình nấu canh cua.

Sau khi hình ảnh bát canh cua nguyên con này được chia sẻ trên mạng xã hôi đã có rất nhiều ý kiến tỏ ra bất ngờ với "sự khéo léo" của những cô gái thời nay và tò mò phản ứng của những người được thưởng thức sẽ trông như thế nào? Họ sẽ buông đũa hay dũng cảm thử nghiệm món canh mới?

Bên cạnh đó có một số ý kiến lại tỏ ra khá mỉa mai khi cho rằng những cô gái này hẳn đang tìm cách nấu một bát canh cua theo phong cách hiện đại, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với bát canh cua truyền thống, còn vị thế nào thì chưa rõ?

Cận cảnh bát canh cua nguyên con trong "truyền thuyết". (Ảnh: K.H)

Theo Thế giới trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang