Bát canh "cua nguyên con" của nàng dâu ra mắt nhà chồng khiến dân mạng sửng sốt

05/08/2016 13:02

Chứng kiến hình ảnh bát canh cua có 1-0-2 của cô gái lần đầu ra mắt nhà chồng, cộng đồng mạng Việt chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Đối với mỗi cặp đôi yêu nhau thì điều mong muốn nhất đó chính là sẽ có 1 Happy ending thật ngọt ngào và hạnh phúc. Để có 1 đám cưới đẹp, đúng như mơ ước thì các chàng trai, cô gái đều phải cố gắng để cùng nhau vượt qua những khó khăn, rào cản.

Ngoài tình yêu chân thành mà 2 người dành cho nhau thì việc vừa lòng gia đình 2 bên cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

“Lần đầu ra mắt mẹ chồng” từ lâu đã là nỗi “ám ảnh” của các cô gái trước đi quyết định tiến đến hôn nhân. Trên thực tế đã có không ít câu chuyện dở khóc dở cười khi các cô nàng khi lần đầu đứng trước mẹ chồng tương lai.

Hình ảnh 2 bát canh cua có 1-0-2 khiến cộng đồng mạng không thốt lên lời.

Gần đây nhất, trên trang fanpage có lượng người theo dõi lớn của Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh 2 bát canh cua của cô con dâu lần đầu ra mắt mẹ chồng.
Sẽ không có gì đáng nói nếu bát canh cua đó được chế biến như bát canh cua thông thường nhưng khi chứng kiến bát canh cua bá đạo này, dân mạng Việt chỉ biết “câm nín”.


Ngay sau khi nhìn thấy bát canh bá đạo của cô gái, bất cứ ai cũng phải phì cười vì sự xuất hiện của những con cua vẫn y nguyên xếp hàng trong đó.


Không qua sơ chế, không cần tách mai và gạch cũng không cần giã cua lấy nước, cô gái đã đổ luôn tất cả cua vào nồi canh.

Hình ảnh 2 bát “canh cua nguyên càng” của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía dân mạng Việt. Bên cạnh những lời bình luận hài hước thì nhiều người tỏ ra rất lo ngại về khả năng nấu ăn của chủ nhân bát canh cua.

Theo 1 số người, bức ảnh này chỉ được đăng tải với mục đích giải trí cho mọi người, không hề có thực. Nhưng dù sao, đây cũng là lời cảnh báo cho không ít cô gái trong lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai.

Theo Một thế giới
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang