Bảng chữ cái động vật cho bé

03/07/2013 09:00

Với tên gọi ghép từ Alphabet và Animals, Alphabetimals phục vụ hai mục đích song song: giúp thiên thần nhỏ của bạn vừa học chữ cái vừa tìm hiểu về các loài động vật.

Cuộc hành trình đến với thế giới tri thức của mọi trẻ em đều bắt đầu bằng việc làm quen với bảng chữ cái. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ và thầy cô cảm thấy căng thẳng và nham chán ở bước đầu tiên nầy vì không tìm thấy phương pháp giảng dạy phù hợp cho trẻ. Ngược lại, bạn sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào nếu biết cách giúp trẻ vừa học vừa chơi bằng màu sắc sặc sỡ và âm thanh vui tai.

Trên trang chủ dịch vụ, mỗi chữ cái đều được minh họa bằng hình ảnh một con vật vui nhộn. Bạn gõ bất kỳ từ nào vào ô Type a word in Alphabetimals bên dưới, Alphabetimals sẽ ngay lập tức hiển thị từ bằng hình ảnh các con vật. Có thể học phát âm của từ (nhấn nút Word) hoặc nghe tiếng kêu của loài vật (nhấn nút Animal). Với cách học thú vị nầy, chắc chắn con bạn sẽ dán mắt vào quyển sách lật Alphabetimals để học toàn bộ bảng chữ cái từ A đến Z.

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh dễ thương nầy qua mạng xã hội, in ra hoặc hiển thị trên những đồ lưu niệm như móc khoá, cốc, lịch hay áo thun.

Cuối cùng, Alphabetimals còn cung cấp miễn phí các tấm bìa, sách tô màu và poster dán tường dưới định dạng PDF để bạn có thể dễ dàng in ra làm tài liệu học tập bổ ích cho con yêu của bạn tại mục FREE DOWNLOADS.

TRẦN VĂN NGỌC TÂN (Vũng Tàu)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang