Bàn phím mới của Microsoft tích hợp cảm biến vân tay

19/06/2017 10:38

Microsoft vừa lặng lẽ giới thiệu chuột Modern Mouse và bàn phím Modern Keyboard, hai thế hệ thiết bị ngoại vi mới dành cho Windows 10.

Giống với bàn phím Apple, bàn phím mới của Microsoft trang bị các phím phong cách chiclet và khung nhôm khá nặng và gần như không thể phá hủy. Phần thú vị nhất là một cảm biến vân tay ẩn, đặt giữa phím Alt và Ctrl để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng khi gõ phím.


Bàn phím có các màu bạc và xám, dùng có dây hoặc qua Bluetooth 4.0, sử dụng pin có thể sạc được và tương thích với Windows 8/10, Windows 10 Phone, Android, macOS miễn là thiết bị đó có hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở lên. Microsoft hứa hẹn bàn phím hoạt động đặc biệt tốt với Surface Studio, Pro và laptop Windows 10.

Về phần chuột Modern Mouse, nó thực sự đẹp hơn nhiều các mẫu cũ với kiểu dáng mượt mà, bo tròn, các phím gần như vô hình và bánh xe cuộn kim loại. Nó cũng dùng Bluetooth 4.0. Bạn sẽ cần cặp pin AAA để sử dụng chuột, nó tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành và thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0.

Modern Mouse có giá 50 USD và Modern Keyboard có giá 130 USD. Cả hai thiết bị sẽ sớm lên kệ. Không có thông cáo báo chí hay thông tin gì khác về hai phụ kiện này ngoại trừ trang sản phẩm và các video YouTube.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang