Bàn phím IMPERATOR PRO cho game thủ

05/07/2013 16:42

(e-CHÍP Online) - Genius vừa tung ra bàn phím chơi game chuyên nghiệp có đèn nền khá độc đáo IMPERATOR PRO. Bàn phím được thiết kế chuyên cho game thủ chơi MMORPG/RTS.


Bàn phím nầy thuộc dòng sản phẩm chơi game nổi tiếng GX Gaming của Genius gồm trọn bộ linh kiện chơi game chuyên nghiệp như chuột, bàn phím, tai nghe, loa và phụ kiện túi xách/ba lô/miếng lót chuột.

IMPERATOR PRO có đèn nền 16 triệu màu RGB, người dùng có thể tinh chỉnh màu sắc ưa thích trên chương trình chuyên biệt. Bàn phím còn trang bị phím tắt để điểu chỉnh 4 mức sáng khác nhau, giúp hỗ trợ khi chơi game trong không gian không đủ sáng.


Sản phẩm được trang bị 6 phím tắt chức năng đi kèm với 3 nút chuyển thiết lập tổ hợp phím nên tổng cộng người dùng có thể thiết lập đến 18 macro phím khác nhau, giúp game thủ có thể chuyển qua lại các tổ hợp phím tắt đã được thiết lập trước nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, bàn phím còn trang bị phím tắt truy cập nhanh media để phục vụ cho việc giải trí, nghe nhạc xem phim. Thiết kế phím dày 3,8mm và miếng đệm tay được làm từ nhựa cao su cao cấp đem lại cảm giác thoải mái dù chơi game liên tục nhiều giờ liền. Bàn phím cũng có 2 cổng USB ngay phía trên để kết nối nhanh với các thiết bị ngoại vi khác.

Giá tham khảo: 110 USD.

MAI KHÔI (theo Genius)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang