Bán hamburger trên đảo

12/07/2013 15:35

Burger Island 2: The Missing Ingredients là game bán thức ăn thuộc thể loại quản lý thời gian có lối chơi nhanh và cuốn hút.

Game có ba chế độ chơi từ dễ đến khó, theo thứ tự là Kiddie Size, Regular, Jumbo Size. Quán có nhiều loại hamburger với công thức chế biến khác nhau mà bạn cần ghi nhớ. Nếu không nhớ, bạn có thể nhìn vào bảng công thức cạnh đơn gọi món để làm theo. Bạn nhìn vào các đơn gọi món được hiển thị trên màn hình và tranh thủ chế biến càng nhanh càng tốt để giao cho khách. Sau một số màn chơi, game sẽ đưa bạn vào khu vực bếp (Kitchen) để tự tạo ra công thức hamburger theo ý thích. Tại đây, bạn ghép nhiều nguyên liệu lại để tạo thành một loại hamburger riêng. Sau đó, loại hamburger nầy sẽ được đem ra bán ở quán. Nếu chế biến sai, bạn nhấn vào thùng rác để bỏ đi món đang làm dở. Xen kẽ giữa các màn bán quán còn có một số minigame để bạn “thay đổi không khí”.


Bạn tải Burger Island 2: The Missing Ingredients tại http://goo.gl/2xqOe hay http://goo.gl/APGQP (dung lượng 45,61MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

V.Đ.T

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang