Bạn đọc & M!

02/03/2014 22:15

Tôi tên Lư Hồng Anh Hoa, hiện là giáo viên trường mầm non Sơn Ca 11 ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Cách đây ba năm, tôi ra sạp mua báo Tuổi Trẻ. Tình cờ, trong lúc chờ người bán báo thối tiền, tôi đã cầm lên xem báo e-CHÍP M!.


Thấy hay hay, thế là tôi mong cho nhanh đến ngày thứ ba hàng tuần để có được báo e-CHÍP M!. Qua e-CHÍP M!, tôi đã xem và đã hiểu ra nhiều vấn đề về điện thoại từ cấp thấp đến cấp cao, về các dòng smartphone,... Tôi đã hiểu thế nào là hệ điều hành, cấu hình của máy, về tính năng chụp hình của điện thoại,... Rồi tôi cũng chọn cho mình một em Sony Arc S để phục vụ tôi đắc lực trong việc chụp hình đẹp, gởi và nhận email nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi,…

Tôi không phải dân công nghệ, nhưng qua từng bài báo e-CHÍP M! đã giúp tôi hiểu ra nhiều vấn đề về điện thoại. Xin cảm ơn e-CHÍP M!

Tôi rất vui khi nhận được lời mời đề nghị góp ý, kể về kỷ niệm của bạn đọc với báo e-CHÍP M!, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất ý nghĩa… Tôi xem đó là sự quan tâm của Toà soạn e-CHÍP M! đến bạn đọc như tôi, làm cho tinh thần tôi thêm phấn khởi, thêm niềm vui cùng sức khoẻ vì đó chẳng khác gì sợi dây vô hình đã tạo thêm sự gần gũi, gắn bó hơn với báo.

Xin chúc các anh chị ở Toà soạn nhiều sức khoẻ và thành công trên các trang báo e-CHÍP M!.
....anhhoabinhminh@gmail.com

M!: Rất cám ơn sự quan tâm và tình cảm, cùng sự chia sẻ của bạn Anh Hoa với e-CHÍP M! và Toà soạn! Xin chúc bạn nhiều sức khoẻ, niềm vui trong cuộc sống và nghề nghiệp. Toà soạn cũng mong nhận được nhiều ảnh đẹp của Anh Hoa chụp các bé ở Sơn Ca 11, và những ảnh đẹp nào Anh Hoa ưng ý nhất, để Toà soạn có thể giới thiệu, chia sẻ rộng trên trang web e-CHÍP Online. Thân mến!


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang