Bạn đọc & M!

10/01/2014 23:19

Vậy là tròn sáu năm, tính từ ngày đầu tôi cầm tờ e-CHÍP M! trên tay. Tôi còn nhớ đó là số báo 104, ra ngày 21/3/2007, giá bìa 6.800đ.


Trải qua thời gian dài gắn bó, e-CHÍP M! luôn là bạn đồng hành, giúp những người đam mê công nghệ di động như tôi thỏa mãn được sở thích của mình. Bao nhiêu là bài trải nghiệm thực tế, vào những năm 2007-2008 là những dòng máy Symbian của Nokia, những chiếc Omnia của Samsung, Cybershot hay Walkman của Sony Ericsson, Razr-Rockr của Motorola, hay dòng Shine của LG,... Tiếp sau đó là thời kỳ lên ngôi của các dòng smartphone: iPhone, Galaxy, Lumia, Optimus, Xperia,...
Sáu năm qua, thị trường di động có nhiều biến động, và e-CHÍP M! luôn thay đổi nhằm làm mới mình và hoàn thiện hơn cho bạn đọc. Mỗi số báo bây giờ có từng chuyên đề riêng để giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về muôn hình vạn trạng của làng công nghệ di động. Tôi hy vọng e-CHÍP M! sẽ mãi là bạn đồng hành thân thiết của những người đam mê công nghệ di động như tôi.
Tái bút: Tôi đã được tham gia họp mặt bạn đọc e-CHÍP M!, diễn ra ở TP.HCM. Đó là sân chơi vui, bổ ích, giúp bạn đọc và Toà soạn hiểu nhau hơn.
Tôi cũng có ý tưởng là: Với những sản phẩm mới, Toà soạn có thể tạo điều kiện cho bạn đọc được trải nghiệm thực tế, và chính bạn đọc đó sẽ có những phản hồi sau thời gian sử dụng thực tế, có những ý kiến khách quan nhất, gần gũi nhất với chính những bạn đọc khác.
Nguyễn Hoàng Minh Đức (minhduc1306@)

Toà soạn M!: Rất cám ơn gợi ý rất hay của bạn Nguyễn Hoàng Minh Đức! Vài tháng qua, Toà soạn cũng đã chuẩn bị loại hình hoạt động Cà Phê Offline, nhằm tạo điều kiện giao lưu và trải nghiệm công nghệ mới, sản phẩm mới trong một không gian thân thiện và ấm cúng.
Kế hoạch ấy không chỉ liên quan tới hoạt động cộng đồng của e-CHÍP Online, mà còn phụ thuộc vào cam kết hợp tác cung cấp thiết bị di động mới (điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,...) của các hãng lớn tại Việt Nam. Hy vọng sẽ sớm triển khai loại hình ấy trong Quý IV năm nay.
Khi đó, chắc chắn bạn Nguyễn Hoàng Minh Đức sẽ là một trong những bạn đọc đầu tiên được mời... cà phê offline đó.
Thân mến!

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang