Bản cập nhật Windows 10 Mobile Anniversary Update sẽ phát hành vào ngày 09/8

04/08/2016 13:40

Theo thông tin do tài khoản Twitter Lumia India chia sẻ thì bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update dành cho di động sẽ sẵn sàng để tải về vào ngày 09/8 tới đây.

Windows 10 Mobile Anniversary Update sẽ bao gồm những tính năgn bổ sung tương tự như trên PC nhưng dĩ nhiên là phải phù hợp với nhu cầu di động. Microsoft bổ sung lựa chọn chụp ảnh panorama cho ứng dụng Windows Camera mặc định đồng thời tùy biến lại màn hình khóa bằng việc thay thế nút "back" cảm ứng thành nút kích hoạt nhanh camera.


Ứng dụng Skype mới cũng được phát triển cho Windows 10 Mobile và đây chính là ứng dụng universal vốn đã sẵn sàng cho phiên bản desktop của Windows 10. Có thể nói ứng dụng Skype mới này là một bước thay đổi lớn so với những trải nghiệm kém cỏi mà người dùng Windows Phone phải chịu đựng với phiên bản Skype cũ suốt vài năm trở lại đây. Ứng dụng Settings cũng được tùy chỉnh lại bằng việc sử dụng các biểu tượng trực quan giúp người dùng dễ dàng truy cập vào những mục cài đặt cụ thể hơn. Action Center được cập nhật khả năng hiển thị thôgn báo theo mức độ ưu tiên cho phép người dùng tiếp nhận những thông báo quan trọng trước tiên.

Microsoft cũng bổ sung thêm các nút điều khiển đa phương tiện ngoài màn hình khóa, bổ sung hỗ trợ cảm biến vân tay cũng như cung cấp ứng dụng Microsoft Wallet mới cập nhật hỗ trợ thanh toán không chạm trên Lumia 650, 950, and 950 XL. Cortana trên Anniversary Update được tùy biến lại đôi chút với tính năng bổ sung là tìm kiếm thiết bị. Ngoài ra còn một chi tiết không nên bỏ quả là bản cập nhật mới này cũng bổ sung thêm rất nhiều biểu tượng emoji mới để giúp các nội dung tin nhắn văn bản của người dùng trở nên thú vị và sinh động hơn.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang