Bán cả triệu bản game, studio quyết định chuyển hướng làm phim

29/09/2016 12:01

Nhờ doanh thu tăng trưởng một cách chóng vánh từ việc bán game, đơn vị phát triển Firewatch đã quyết định sẽ biến nó thành một bộ phim hoàn chỉnh với nhiều tình tiết hơn, hấp dẫn hơn để game thủ có thể hiểu hết những gì trong game.

Firewatch đã có được sự tăng trưởng thần kì sau khi ra mắt trên XONE, PC và PS4. Thông tin mới nhất cho biết, game của nhà phát triển Campo Santo đã đạt ngưỡng gần 1 triệu bản bán ra. Số tiền kiếm được giúp họ móc lối với 1 số đơn vị làm phim và đã sẵn sàng để lên kịch bản cho một sản phẩm phim hoàn chỉnh về Firewatch.


Studio này đã hợp tác với Good Universe để tạo ra một cầu nối giữa game và phim. Dự án được đánh giá là rất tiềm năng khi có thể mở rộng cốt truyện và nếu nó lại thành công thì phần 2 Firewatch chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Người sáng lập Campo Santo cho biết:

“Khi chúng tôi gặp Good Universe, chúng tôi đã thực sự bị loạn trí bởi cách mà họ phân tích và mong muốn sản xuất Firewatch với 1 cốt truyện không tưởng. Thật hiếm khi gặp được 1 nhóm làm phim mà chia sẻ cho chúng tôi nhiều giá trị và lợi ích đến như vậy. Họ dẫn chúng tôi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác và chúng tôi không thể chờ để làm việc cùng nhau thêm nữa.”

Hiện chưa có bất cứ chia sẻ nào thêm về nội dung của dự án, nhưng nó vẫn sẽ xoay quanh nhân vật chính của Firewatch, một anh gác rừng, trốn tránh cuộc sống hiện tại để tới nơi rừng rú hoang vu nhất vùng Wyoming những năm 1980-1990.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang