Bà ngoại tặng quà cưới 10 cây vàng cho cháu gái gây bão mạng

08/08/2016 13:57

Mới đây, một clip ghi lại cảnh bà ngoại đã tặng cháu gái 10 cây vàng làm quà cưới khiến dân mạng không khỏi mắt tròn mắt dẹt.

Theo những hình ảnh trong clip thì trong ngày hôn lễ của 2 cháu, bà ngoại mặc áo tân thời với khuôn mặt phúc hậu lên trao quà cưới cho cháu gái. Bà ngoại này đã rơi nước mắt và nghẹn ngào nói: "Ngoại không có chi, ngoại cho con 10 cây".


Sau khi nói xong, bà ngoại đã trao ngay cho cháu gái mình 10 miếng vàng lá trước sự chứng kiến của cả gia đình và bạn bè của cô dâu chú rể.

Trước những tình cảm chân thành mà bà ngoại dành cho, cô dâu trẻ xinh đẹp đã cảm ơn bà bằng những cái ôm thật chặt tràn đầy hạnh phúc.


Theo Trí Thức Trẻ và Vietnamnet, được biết, đám cưới này diễn ra tại Pleiku (Gia Lai).

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng trầm trồ mắt tròn mắt dẹt bởi món quà quá giá trị của bà ngoại dành cho cháu gái.

Ngoài ra, ai cũng mong và chúc phúc cho cô dâu chú rể sống hạnh phúc như mong đợi của những người ông người bà dành cho.Thậm chí xem xong clip, nhiều facebook còn chạnh lòng nhớ về bà ngoại đã mất của mình, nhất là khi không được ôm bà trong lễ cưới trọng đại như cô dâu kia: “Ngoại mình mất sớm nên lúc mình lập gia đình không có sự chứng kiến của ngoại nên thấy thiệt thòi chút. Xem clip này mà thấy thật xúc động. Hai vợ chồng sống hạnh phúc nhé", tài khoản P.K. chia sẻ.

Hiện clip trên vẫn tiếp tục gây bão cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang