Azera: Iron Heart chính thức ấn định ngày khai mở Closed Beta

19/04/2017 11:11

Azera: Iron Heart là tựa game mobile dành cho các fan của thể loại hành động nhập vai, góp mặt những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng cùng những bộ giáp máy móc hầm hố, những màn đánh trùm hoành tráng và những đòn combo liên hoàn độc đáo.

Tuy hứa hẹn là thế, nhưng phiên bản PC của Azera, đến từ hãng phát triển Timber Games, đã không thành công trong việc chinh phục thị trường Hàn Quốc, thậm chí với các nhân vật nữ gợi cảm và những trận đấu Mech hấp dẫn.


Chuyển sang kế hoạch B, nhà sản xuất hiện đang tập trung toàn nhân lực vào phiên bản dành cho điện thoại di động của Azera, có tên gọi Azera: Iron Heart. Game được xuất bản bởi Webzen sẽ bắt đầu khởi động phiên thử nghiệm Closed Beta trên Android vào ngày 20 tháng 4 tới. Thời điểm ra mắt phiên bản chính thức được dự tính là trong tháng 5 năm 2017.

Điểm nổi bật của Azera: Iron Heart, ngoài những nhân vật nữ xinh đẹp, nóng bỏng, những bộ áo giáp Mech Suit hào nhoáng và nền đồ họa bóng bẩy thì còn có một hệ thống chuỗi combo đặc biệt, cho phép bạn kết hợp hơn 80 kỹ năng khác nhau để tạo ra các chiêu thức liên hoàn độc đáo.


Game cũng sẽ bê nguyên những tính năng khác nổi bật ở phiên bản gốc, tinh chỉnh lại cho phù hợp với nền tảng di động và thêm vào các đoạn cắt cảnh CGI hoành tráng mới để tường thuật cốt truyện của Azera một cách mạch lạc nhất.

Với vai trò là một game MMORPG, thì ngoài tính năng PvE trong môi trường 3D rộng lớn, Azera: Iron Heart còn sở hưu nhiều nội dung PVP và RVR (Realm so với Realm) đa dạng, nhằm mang lại cho người chơi những phương cách thú vị để tận hưởng thế giới kỳ ảo này, ngay cả trên nền tảng di động.

Tưa sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng thương hiệu này lại không được cộng đồng người chơi tại Hàn Quốc ưa thích cho lắm. Mong rằng với phiên bản mobile, Timber Games sẽ thành công trong việc vực dậy Azera.

Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang