Từ thư bạn đọc

AVGO Free Ringtone Maker: tạo nhạc chuông điện thoại miễn phí

19/07/2013 22:00

AVGO Free Ringtone Maker sẽ giúp bạn tạo ra các bản nhạc chuông theo ý thích để sử dụng trên nhiều dòng điện thoại khác nhau.

Tải chương trình tại đây (dung lượng12,6 MB), tương thích mọi Windows.

Giao diện và cách sử dụng tương đối đơn giản. Đầu tiên, bạn nhấn Open chọn những tập tin muốn sử dụng làm nhạc chuông. Lưu ý rằng tùy dòng máy điện thoại bạn đang sử dụng mà định dạng và độ dài các đoạn nhạc chuông nầy sẽ khác nhau, các thông tin nầy có thể tùy chọn tại phần Output Profile như Nokia, Samsung, iPhone,… Mặc định thời gian tối đa cho bản nhạc chuông là 30 giây, nhưng bạn có thể thay đổi theo ý muốn bằng cách bỏ dấu chọn ở phần Fix max. duration for Ringtone. Kế đến, bạn nhấn Play để phát nhạc và chỉ cần kéo thanh trượt để chọn đoạn ưng ý. Bạn có thể xem thêm các thông tin về đoạn nhạc chuông nầy như điểm bắt đầu (Begin Point), điểm kết thúc (End Point), độ dài (Ringtone Duration) và dung lượng (Approx Size). Cuối cùng, bạn nhấn nút ba chấm tại phần Output path để chọn đường dẫn lưu file rồi nhấn Create Ringtone now để tiến hành tạo nhạc chuông.

Ngoài ra, để chọn chất lượng cho từng định dạng nhạc chuông, bạn nhấn nút Settings. Ở cửa sổ hiện ra, bạn chọn số kênh âm thanh là Mono hay Stereo, chất lượng (Audio Quality) rồi nhấn OK.

IT_ROSE (Long Khánh)


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang