Asus và Google sẽ ra mắt Nexus 10 mới vào mùa Giáng sinh nầy?

14/08/2013 00:34

(e-CHÍP Online) - Theo trang Trustedreviews cho biết chiếc máy tính bảng Nexus 10 mới sẽ được thực hiện bởi Google và Asus, và sẽ ra mắt trước Giáng sinh theo nhiều nguồn tin khác nhau.

Google được cho là đang hợp tác với Asus để ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc máy tính bảng 10-inch mang mã hiệu Nexus 10. Asus sẽ được quyền sản xuất máy tính bảng Nexus 10 tiếp theo (theo nguồn Geek.com) chứ không phải là Samsung (nhà sản xuất Nexus 10 ban đầu).

Giống như phiên bản thứ hai của Nexus 7, phiên bản 10-inch của chiếc máy tính bảng Google nầy sẽ mang tên giống như đàn anh của nó, nhưng bao gồm một số kỹ thuật nâng cấp lớn và có khả năng cũng được trang bị hệ điều hành Android 5.0 Key Lime Pie.

Khi ra mắt, Nexus 10
mới sẽ không xuất hiện phổ biến như Nexus 7 bởi kích thước lớn hơn. Tuy nhiên dường như Google đã tăng cường gỡ điểm bằng cách hỗ trợ độ phân giải cao hơn cho màn hình lớn hơn nầy trang bị hệ điều hành di động Android cùng các ứng dụng phiên bản mới hấp dẫn hơn trong cửa hàng Google Play.

Thông số kỹ thuật
của Nexus 10 2.0thông tin khan hiếm tại thời điểm ny, nhưng dường như Asusvà Google đã hợp tác với Qualcomm, và có thể sẽ dùng CPU Snapdragon. Màn hình hiển thị 10-inch cũng được dự đoán sẽ được nâng cấp từ độ phân giải Full HD ấn tượng 2560 x1600p trên Nexus 10 hiện tại, nhưng thông số kỹ thuật thực tế ny vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, Nexus 5 cũng được dự đoán sẽ
được xuất hiện vào quý 4 cuối năm nay với buổi ra mắt Nexus 5 bởi Motorola.

VTB (Theo Trustedreviews)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang